Đừng bỏ qua những cách phòng tránh bệnh lậu hiệu quả và an toàn

Các bệnh xã hội nguy hiểm ngày càng gia tăng với tốc độ nhanh chóng. Nguy hiểm hơn là bệnh lậu còn đe dọa đến nhiều người hơn khi không phát hiện sớm. Nhiều người còn khá chủ quan bởi chưa biết hết về căn bệnh.  Chắc chắn rất nhiều người muốn biết nguyên nhân của căn bệnh nguy hiểm này. Điều này thực sự quan trọng bởi nó liên quan nhiều tới tính mạng và cuộc sống của bạn và nhiều người xung quanh.

>>> Xem thêm : bệnh giang mai ở nam – Phòng khám đa khoa Galant có thực sự nổi tiếng

Đây là loại khuẩn cực nguy hiểm.Neisseria Gonorrhoeae có đặc điểm là sống ở những nơi kín đáo, ẩm ướt và phát triển cực nhanh.Vì những đặc tính đó mà căn bệnh này có khả năng lây từ người qua người. Vi khuẩn lậu thực sự nguy hiểm.Có 4 con đường mà lậu khuẩn có thể phát triển và tấn công.  Đặc biệt, các cô gái nghề mại dâm, các đối tượng gọi là trai bao hay tình một đêm, quan hệ nhanh chóng, đồng tinh nam…là những đối tượng thường mắc. Quan hệ tình dục không an toàn không chỉ là quan hệ qua âm đạo.  Nhưng nhiều người không biết mình bị bệnh trong thời kì mang thai hoặc trước đó nên nguy cơ cao con cũng sẽ nhiễm.  Hoặc lúc chuyển dạ sinh và trong quá trình cho con bú, trẻ tiếp xúc với mẹ qua thời gian rất dài.

Mà bạn không nên xem thường lý do này.Nhiều người sẽ không bao giờ nghĩ mình nhiễm các loại vi khuẩn nguy hiểm chỉ vì băng bó vết thương cho người khác.Nói rõ hơn là tay chúng ta tiếp xúc với tay người bệnh là nơi quá thích hợp cho khuẩn lậu lây sang.  Sau đó, bạn cần phải đeo bao tay cao su để giúp người nào đó xử lý vết thương.

Ở nam giới, triệu chứng tiểu buốt tiểu dắt xuất hiện thường xuyên.Phần lớn nam giới khi thức dậy vào buổi sáng sẽ thấy chất nhày như nhựa chuối chảy ra ở phần niệu đạo.   Do đó, nam giới sẽ rất khó khăn trong sinh hoạt hằng ngày. Bao quy đầu, phần thân dương vậy bị sưng và tấy đỏ.  Đặc biệt ở vùng bẹn bị nổi hạch. Ngoài ra khi dương vật cương cứng và xuất tinh đều đau và còn ra máu. Triệu chứng thường không được để ý. Hậu môn đau rát khi đi tiểu tiện. Khu vực này còn mưng mủ khiến ăn uống không vào, khó chịu vô cùng.

Để tránh lây bệnh cho vợ hoặc bạn tình khi  gặp các dấu hiệu như tiểu buốt hay đầu dương vật có mủ cần đến ngay các cơ sở khám chữa bệnh để khám chữa kịp thời  Đối với người thân hoặc bạn bè bị bệnh lậu cần khuyên các bệnh nhân chữa trị kịp thời và hạn chế tối đa việc tiếp xúc gần gũi và nếu bản thân có sự tiếp xúc thì cần đến các cơ sở kiểm tra ngay

>>> Xem thêm : thuốc kháng sinh chữa bệnh lậu – Những đóng góp to lớn trong ngành của Phòng khám đa khoa Galant

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *