Parent Coach Tú Anh Nguyễn và những thông tin quan trọng bạn cần biết

Khi trẻ bắt đầu phát triển và thích nghi được với đời sống xung quanh thì cũng chính là lúc trẻ đang dần thay đổi. Dịch vụ này giúp phụ huynh có thể tiếp cận được với con cái mình hơn và hiểu được đâu là thứ mà con trẻ đang cần đến. Những lúc gặp tình huống như vậy, bạn nên đến Parent Coach Tú Anh Nguyễn để gặp được chuyên gia tư vấn tốt nhất.


>>> Xem thêm :  Nuôi dạy con thông minh –  Nhiều người vẫn chưa biết về điều này của Parent Coach Tú Anh Nguyễn


Trước tiên, để giúp mọi người hiểu rõ hơn về bài viết này chúng ta cần biết rõ Parent Coach Tú Anh Nguyễn là ai và có vai trò gì. Parent Coach Tú Anh Nguyễn là một người mẹ hiện đang có hai con nhỏ. Parent Coach Tú Anh Nguyễn từng tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Kinh doanh thương mại và cũng đã từng có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Năm 2017, sau khi biết tin mình đã mang thai em bé, cô quyết định sẽ dành toàn thời gian làm mẹ để chăm sóc con cái.Trong khóa Parent Coach, những chuyên gia tư vấn phụ huynh tương lai sẽ được học về kỹ thuật Coach, phân tích và đánh giá vấn đề, hỗ trợ khách hàng,…Công việc Parent Coach không chỉ là làm việc với phụ huynh mà còn kết nối với các bạn nhỏ. Những khóa học chuyên sâu như Chăm sóc trẻ nhỏ, Khoa học làm cha mẹ, Nuôi dạy con hằng ngày thực sự hữu ích cho công việc tư vấn phụ huynh này.


Những lúc con bạn gặp phải sai lầm hay vấp ngã chính là lúc mà trẻ cần đến bạn nhất. Thời điểm này bạn nên bên cạnh lắng nghe câu chuyện của con cái và cùng chia sẻ, tâm sự với con bạn. Hơn nữa, bạn nên sắp xếp thời gian quan tâm đến cảm xúc của con, vấn đề học tập, trường lớp,… Đây sẽ chính là một bước đòn bẩy lớn tạo nên sự khăng khít giúp bạn gắn bó với con trẻ hơn.


Không phải bất cứ bậc phụ huynh nào cũng biết cách nuôi dưỡng và hiểu được tâm lí con cái của mình. Thế nhưng, công việc này vẫn có thể là một công việc đơn giản nếu chúng ta biết cách.


>>> Xem thêm : Kiến thức chăm sóc trẻ – Bạn biết gì về Parent Coach Tú Anh Nguyễn

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *