Trồng răng implant là gì? Giá trồng răng implant là bao nhiêu?

Tình trạng mất một răng, mất nhiều răng hay mất răng toàn hàm hiện nay khá phổ biến, do các nguyên nhân như tai nạn, tuổi tác,… gây nên. Để khắc phục tình trạng này, giải pháp cấy ghép implant được đánh giá là an toàn và hiệu quả nhất, mang lại chiếc răng mới ăn nhai chắc chắn như răng thật. Vậy giá trồng răng implant hiện nay là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu kỹ hơn trong bài viết dưới đây nhé.

Trồng răng implant là gì? Giá trồng răng implant là bao nhiêu?

Trồng răng Implant là quá trình đặt trụ Implant bằng Titanium vào bên trong xương hàm để thay thế chân răng đã mất. Sau một thời gian, trụ Titanium tích hợp chắc chắn vào xương hàm thì bạn sẽ được bác sĩ phục hình thân răng lên trên bằng mão răng sứ hoặc cầu răng.

Hiện nay, kỹ thuật trồng răng Implant được coi là giải pháp giúp khôi phục lại răng đã mất một cách toàn diện. Vì Implant có cấu tạo đầy đủ như một chiếc răng thật (gồm cả chân răng, thân răng và mão răng) mang đến cho khách hàng đã mất răng những ưu điểm vượt trội hơn so với những phương pháp trồng răng truyền thống như cầu răng sứ hay hàm giả tháo lắp.

So với các phương pháp cấy ghép răng khác thì giá trồng răng implant sẽ cao hơn khá nhiều, tuy nhiên những ưu điểm vượt trội của mình thì đây luôn là phương pháp ưu tiên số 1 dành cho các bệnh nhân. 

Trồng răng implant giá bao nhiêu phụ thuộc vào số lượng răng mất, loại trụ implant bạn lựa chọn là gì, khớp nối và thân răng sứ nào. Răng implant tùy vào mỗi quốc gia sản xuất vật liệu làm răng implant mà giá sẽ chênh lệch khác nhau. Dưới đây là bảng giá được tham khảo tại nha khoa Thùy Anh, một trong những đơn vị hàng đầu về cấy ghép implant.

  Implant Xuất xứ Bảo hành Giá niêm yết Giá khuyến mãi
  Neo Biotech Hàn quốc 3 năm 8.500.000đ 6.900.000đ
  Dio Hàn quốc 10 năm 12.000.000đ 10.000.000đ
  Dentium Mỹ 12 năm 17.000.000đ 15.000.000đ
  Straumann Thụy sỹ 20 năm 30.000.000đ 28.000.000đ

Quy trình trồng răng Implant mất bao lâu?

Cấy (cắm) răng Implant mất bao lâu sẽ phụ thuộc vào tình trạng xương hàm cụ thể của khách hàng:

  • Đối với trường hợp mới mất răng, mật độ xương hàm còn tốt, đủ kích thước về cả chiều dày và chiều cao để cấy ghép răng bình thường thì sau 2-3 tháng, tính từ ngày đặt trụ là kết thúc quá trình cấy ghép.
  • Trường hợp mất răng lâu ngày, xương hàm sẽ bị tiêu đi, kích thước xương nhỏ lại, sóng hàm mỏng đi, không đủ chiều dày và chiều cao để trụ Implant bám vào thì bác sĩ sẽ chỉ định cấy ghép thêm xương hàm trước, sau đó mới đặt trụ Implant.
  • Việc ghép xương để bù đắp cho phần xương thiếu sẽ làm thể tích xương hàm tăng để giữ vững chân răng. Răng có chỗ bám vững chắc, lực chịu nhai cũng tốt hơn, không bị xô lệch, nâng cao khả năng thành công của ca cấy ghép Implant, tránh được nguy cơ đào thải Implant vì không tích hợp được với xương hàm. Trong trường hợp này, thời gian hoàn tất sẽ kéo dài từ 3-6 tháng.

Trước khi cấy (cắm) Implant, bác sĩ sẽ thăm khám tổng quát, chụp X quang để xác định chính xác tình hình sức khỏe răng miệng, mật độ xương hàm và trao đổi phương pháp điều trị cụ thể, thời gian làm mất bao lâu để khách hàng có thể thu xếp thời gian cho mình.

Hiện nay, cấy ghép implant là giải pháp tối ưu mang tới cho bạn một hàm răng chắc khỏe, ăn nhai như răng thật. Tại nha khoa Thùy Anh, các chương trình ưu đãi gói phục hình trọn bộ 1 răng đã mất bằng implant sẽ giúp bạn thực hiện cấy ghép implant với mức giá trồng răng implant tối ưu nhất. 

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/chi-tiet-tung-cac-buoc-nieng-rang-chuan-y-khoa-tai-nha-khoa-thuy-anh/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *