Cung cấp bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh năm 2020

Hiện nay niềng răng đã trở nên phổ biến, được nhiều người lựa chọn để khắc phục tình trạng răng hô, răng móm, răng lệch lạc… Tuy nhiện không phải ai cũng nắm được bản chất và các loại niềng răng cũng như bảng giá niềng răng bao nhiêu thì hợp lý. Hãy cùng tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé

Niềng răng là gì? Bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh

Niềng răng là phương pháp sử dụng các khí cụ nha khoa để điều chỉnh lại các răng mọc lệch lạc, hô, móm, thưa… Qua đó, mang lại cho bạn hàm răng thẩm mỹ hơn với nụ cười tỏa sáng và giúp khuôn mặt trở nên hài hòa.

Những trường hợp có thể khắc phục bằng niềng răng:

– Răng hô, vẩu: Là trường hợp răng hàm trên bị chìa ra gây mất thẩm mỹ cho khuôn mặt. Thậm chí, một số trường hợp nặng còn không thể khép môi được.

– Răng mọc thừa: Răng mọc thừa khiến hàm răng mất thẩm mỹ và gây ra cảm giác nhiều răng trong miệng. Việc niềng răng sẽ giúp sắp xếp các răng thẳng hàng và đẹp hơn.

– Răng móm: Là tình trạng răng hàm dưới nhô ra và lệch so với răng hàm trên. Điều này không chỉ làm mất hài hòa trên khuôn mặt mà còn ảnh hưởng đến việc ăn uống.

– Sai khớp cắn: Sai khớp cắn có nhiều kiểu nhưng phổ biến là: Khớp cắn ngập (không thấy răng hàm dưới), khớp cắn ngược (không thấy răng hàm trên), khớp cắn chéo.

Nha khoa Thùy Anh là địa chỉ niềng răng.uy tín hàng đầu hiện nay. Các bác sĩ ở đây có thể thực hiện tất cả các phương pháp niềng răng hiện nay, từ niềng răng mắc cài kim loại, mắc cài sứ, niềng răng tự buộc cho đến niềng răng invisalign.

Dưới đây là bảng giá niềng răng tại nha khoa Thùy Anh:

  Loại niềng răng Giá niêm yết (2 hàm) Giá khuyến mãi (2 hàm)
  Mắc cài thép 3M 22.000.000đ 20.000.000đ
  Mắc cài thông minh 3M 30.000.000đ 26.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ 3M 35.000.000đ 30.000.000đ
  Mắc cài sứ thẩm mỹ thông minh 3M 50.000.000đ 45.000.000đ
  Mắc cài Sino Trung Quốc 18.000.000đ 15.000.000đ
  Niềng răng trong suốt Invisalign 40 – 120 triệu

Các hình thức niềng răng được áp dụng nhiều hiện nay

Niềng răng mắc cài và niềng răng invisalign là 2 phương pháp phổ biến nhất hiện nay, mỗi phương pháp sẽ phù hợp với từng tình trạng răng miệng, yêu cầu của khách và có bảng giá niềng răng khác nhau

– Niềng răng mắc cài: Đây là phương pháp niềng răng ra đời sớm nhất và được đánh giá là mang lại hiệu quả cao. Đồng thời, hiện nay niềng răng mắc cài được nhiều người lựa chọn vì chi phí phải chăng phù hợp với đa số khách hàng

– Niềng răng trong suốt Invisalign Niềng răng trong suốt là bước đột phá lớn trong công nghệ chỉnh nha hiện nay. Thay vì sử dụng mắc cài truyền thống thì nhiều người lựa chọn khay niềng. Khay niềng trong suốt ôm sát mặt răng, dịch chuyển răng từng chút một. Quá trình này diễn ra cho tới khi răng về đúng vị trí và cân bằng khớp cắn

Hãy đến với nha khoa Thùy Anh để được khám và tư vấn những phương pháp hiệu quả và phù hợp nhất nhé. Tại đây đang có bảng giá niềng răng trong thời gian khuyến mãi rất hấp dẫn cũng như dịch vụ bảo hành đáng tin cậy cho dịch vụ niềng răng.

>>> Xem thêm: https://nhakhoathuyanh.com/sau-khi-nieng-rang-guong-mat-thay-doi-nhu-the-nao-nha-khoa-thuy-anh/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *