Những điều cần biết trước khi mua đồng hồ Patek Philippe

Patek Philippe hiện nay là một trong các thương hiệu đồng hồ được các quý ông lựa chọn bậc nhất. Mặc dù được nhắc tới nhiều nhưng không phải ai cũng biết cách chọn lựa mua sắm đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Philippe để đảm bảo chính hãng, chất lượng. Đừng bỏ qua các chú ý cho những quý ông trước khi mua sắm đồng hồ Patek Philippe trong bài viết phía dưới để chọn mua được chiếc đồng hồ Patek Philippe ưng ý nhất nhé!

Đồng hồ richard mille fake

Những quan tâm bạn cần biết trước khi mua đồng hồ đeo tay Patek Philippe

Kiểm tra hiện trạng của mặt số đồng hồ đeo tay Patek Philippe

Mặt số là 1 trong các điểm độc nhất không thể cho qua lúc nhắc tới đồng hồ đeo tay Patek Philippe. Mặt số chẳng thể làm sạch hay đánh bóng, chính vì thế khi không “sai sót” nào cũng sẽ tồn tại mãi mãi. Bì vậy, lúc mua đồng hồ đeo tay Patek Philippe bạn cần chắc chắn rằng mặt dial nguyên vẹn, chưa từng được sửa sang.

Kiểm tra kim chỉ giờ của đồng hồ Patek Philippe

Giống như mặt số, kim chỉ giờ của một chiếc đồng hồ thương hiệu Patek Philippe nam cũng cần được kiểm tra kỹ càng. Kim đồng hồ bị cong hoặc bị xước thì chắc chắn khiến cho đồng hồ đeo tay chẳng còn hoạt động chu đáo nhất được và nếu như chúng bị cong, xước thì cũng không thể nào sửa lại.

Kiểm tra gờ lắp mặt kính đồng hồ thương hiệu Patek Philippe

Màu sắc và chữ trên viền nhôm được gán trên vô cùng nhiều dòng đồng hồ đeo tay Patek Philippe giá rẻ chỉ là lớp phủ. Những vết xước xát hoàn toàn có thể được lau sạch hoặc đánh bóng. vì thế, khi mua các bạn cần để ý gờ lắp mặt kính nguyên lành phải trông cũ như bản thân chiếc đồng hồ.

Đồng hồ patek philippe fake

Đánh giá lớp dạ quang đồng hồ đeo tay Patek Philippe

Hầu hết những chiếc đồng hồ Patek Philippe đều phủ lớp chất phát sáng trong bóng tối tritium hoặc radium trên kim chỉ và số. Nhưng hiện tại, cả Hai loại này đều đã hết được thương hiệu này sử dụng. vì vậy, đây cũng là Một những cách hay để kiểm tra xem liệu kim đồng hồ có phải là hàng y nguyên hay không.

Kiểm tra dây đeo đồng hồ đeo tay thương hiệu Patek Philippe

Đồng hồ đeo tay Patek Philippe nữ và nam đều có nhiều mẫu dây đeo không giống nhau. nếu mà các bạn định mua sắm đồng hồ Patek Philippe nam có dây đeo nguyên bản, hãy chắc chắn nó mang các đặc thù mô tả mà hãng đưa ra.

Xem xét bộ máy của đồng hồ Patek Philippe

Nếu có thể, hãy kiểm tra bộ máy của chiếc đồng hồ Patek Philippe. Điều này sẽ đảm bảo rằng đồng hồ Patek Philippe có đúng bộ máy, và còn giúp bạn nhìn ra những lỗi hoặc hỏng hóc nếu có.

Kiểm tra đồng hồ có bị đánh bóng quá đà không

Việc đánh bóng quá đà sẽ loại bỏ lớp hợp kim cực mỏng trên bề mặt số Patek Philippe Auth và có thể làm hỏng dáng hoặc hỏng các chức năng của đồng hồ.

Coi số seri và số model của đồng hồ đeo tay Patek Philippe

Bạn hãy kiểm tra số seri, model để đảm bảo rằng số model trên đồng hồ thật sự trùng khớp với mẫu đồng hồ đeo tay, số seri ko phải là mất cắp.

Đồng hồ Patek Philippe có đi kèm đủ giấy tờ không

Những chiếc đồng hồ Patek Philippe chính hãng chắc chắn sẽ có giấy tờ chứng nhận đi kèm. Hóa đơn và thẻ bảo hành cũng là yếu tố giúp bạn biết đây là chiếc đồng hồ chính hãng hay không.

Đồng Hồ Rolex Replica, Super Fake 1:1 Chuẩn Máy Thuỵ Sỹ !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *