List các vấn đề cần biết về cách chơi game Bloody Roar 2

Với game trường đấu thú bạn có thể hóa thân thành các nhân vật có những pha combo rất đã mắt để tranh đấu với hệ thống hoặc cài đặt thêm phím trên máy tính để đấu cộng bạn bè, những bước cài đặt cũng rất đơn thuần nữa. Bữa nay chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn cách thức chơi đấu trường thú từ việc vận tải file về máy tính tới cách chơi chi tiết nhé!

Đấu trường thú, bloody roar hai là phiên bản nối tiếp game pc offline hay trong series về trường đấu thú, bloody roar. Ở phiên bản đấu trường Thú hai này, game sẽ có điểm mới về tướng và tối ưu hệ thống. Game thủ sẽ được tham dự vào những cuộc đấu bốc lửa khi nhập vai thành các con thú anh dũng, sở hữu các khả năng kỳ diệu.

Kết quả hình ảnh cho cách chơi đấu trường thú

Chơi trường đấu thú, bloody roar hai điều quan trọng nhất là kinh nghiệm, sau đó mới tới kỹ năng. Những cuộc chiến đầu tiên sẽ là nền móng để bạn rút king nghiệm cho các lần đấu tiếp theo đến lúc bạn có thể tiến đến các trận quyết đấu với các con thú vật thuộc đẳng cấp cao. Game sở hữu kỹ năng phong phú, đồ họa đẹp mắt hấp dẫn người chơi. Bạn sẽ phải hoàn thành 9 màn chơi để trở nên người chiến thắng rốt cuộc.

Để chơi được game bạn cần vận chuyển game trường đấu thú, bloody roar 2 về máy tại đây: https://devuongbanghiep.vn/dau-truong-thu-2/

hướng dẫn chơi một người game đấu trường thú

Bước 1. Bạn mở file nén vừa chuyên chở về lên, sau đấy bạn cứ bấm Enter khoảng 4 lần.

Bước hai. Tiếp tới nó sẽ hiện nhân vật cho bạn chọn lựa gồm Yugo, Stun, Shina, Bakugyu, Long, ShenLong, Alice, Urico, Busurima, Jenny, Gado. Bạn bấm phím mủi tên trên bàn phím để đi lại và chọn nhân vật sau đấy bấm phím S để xác nhận chọn.

Bước ba. Khi này bạn sẽ bắt đầu thi đấu với hệ thống, bấm phím S để biến hình.

Bước 4. Phím đánh bằng tay là X và S, cắn là A.

Bước 5. Phím đá là Z.

Bước 6. Sử dụng tuyệt chiêu là Shift.

cách Chơi 2 Người Trong trường đấu Thú, Bloody Roar

Bước một: trước hết bạn vào file chọn Configuration trong game đấu trường thú, bloody roar 2.

Bước hai: Vào phần Controllers, ở đây hệ thống đã cài đặt sẵn dành cho người chơi 1.

Bước ba: Bạn cài đặt cho người chơi hai bằng cách thức tích chọn cho người chơi đó, nhớ chọn phần type là SCPH-1010 Normal pad để người cùng chơi xác nhận chọn nhân vật là K. Với những phím khác, bạn cũng có thể cài bằng các phím bất kỳ miễn sao ko trùng với người chơi một là được, sau đấy nhấn OK để công nhận.

Bước 4: Mở game và bấm Enter cho đến khi hiện trên màn tuồng như hình dưới thì bấm phím lên xuống để chuyển chế độ chơi ARCADE về chế độ chơi VS dành cho hai người chơi và bấm tiếp Enter.

Bước 5: Game sẽ hiển thị giao diện nhân vật cho bạn chọn để chơi. Người chơi một dùng phím lên xuống để chọn rồi bấm S để xác nhận còn người chơi 2 sẽ nhấn bất kỳ 8, 6, 4, 2 để chọn rồi bấm K để xác nhận chọn.

Như vây thực hành các bước trên đây của Đế Vương Bá Nghiệp là bạn đã có thể chơi game đấu trường thú, bloody roar 2 ở dạng 2 người rồi ấy. Việc đương đầu 2 người sẽ thú vị hơn khi so sánh kỹ năng của mỗi người qua mỗi hiệp đấu.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *