Đây là lý do khiến nhà đầu tư này nghĩ rằng giá Bitcoin đang hướng đến $20,000

Bitcoin có thể bắt đầu lại cuộc biểu tình lên 20.000 đô la

Bitcoin đã hoàn toàn sụp đổ trong ngày qua. Theo dữ liệu của Coinmarketcap, đồng tiền điện tử này đã giảm khoảng 7% trong 24 giờ qua, trong khi các altcoin cũng đã giảm một lượng tương tự. Xem thêm: kyc la gi

Bất chấp hành động giảm giá này, điều mà một số nhà phân tích cho là sự khởi đầu của một đợt giảm giá khác trong thị trường non trẻ này, một số cá nhân khác vẫn không hề lo lắng. Một trong số đó là Michael Novogratz, trước đây làm việc tại Goldman Sachs và Fortress Financial. Hiện tại là giám đốc điều hành của Galaxy Digital, gần đây đã giải thích trong một cuộc phỏng vấn rằng ông hy vọng Bitcoin sẽ tăng cao hơn một lần nữa, rũ bỏ sự tạm lắng và sự sụp đổ gần đây về giá của đồng tiền điện tử hàng đầu này.

Nói chuyện với Bloomberg, cựu nhà đầu tư tổ chức tuyên bố rằng ông tin rằng các tổ chức cuối cùng đã bắt đầu tham gia vào không gian tiền điện tử, và do đó sẽ đẩy giá Bitcoin lên cao. Giống như nhiều người khác trong ngành, ông tin rằng lớp nhà đầu tư này sẽ mang lại mức vốn hoành tráng cho không gian này, vượt xa bất kỳ nhà đầu tư bán lẻ nào đến trước họ.

Nhưng các tổ chức sẽ khiến giá Bitcoin tăng đến mức nào?

Trong các cuộc phỏng vấn trước đây, ông đã gợi ý về mức 20.000 đô la. Theo chi tiết của Ethereum World News vào một ngày trước đó, ông tuyên bố rằng các tổ chức sẽ là chất xúc tác đẩy giá Bitcoin lên 20.000 đô la, có khả năng vào cuối năm nay. Điều này khá điên rồ phải không? Ông tuyên bố lại vào cuối tháng Bảy:

“Tôi sẽ không bán khi chúng ta đạt 14.000 đô la vào lần tới. Lần thứ hai khi chúng ta đạt mức đó, có thể sẽ có một sự di chuyển lên mức 20.000 đô la. Tôi không hy vọng điều này sẽ xảy ra trong vài tuần tới: Tôi cũng không mong đợi nó sẽ xảy ra vào giữa hoặc cuối quý IV. Nhưng làn sóng tiếp theo sẽ đến khi các tổ chức – bang X, Hiệp hội giáo viên Texas… – bước vào, và sau đó bạn sẽ thấy Bitcoin đạt 20.000 đô la và thậm chí là cao hơn thế.”

Các nguyên tắc cơ bản dường như ủng hộ một cuộc biểu tình như vậy, điều đó có nghĩa là Bitcoin sẽ cần phải tăng 100% trong vòng dưới 6 tháng. Xem thêm: zcash coin

Theo báo cáo, Bakkt dự kiến sẽ ra mắt các sản phẩm tương lai và lưu ký Bitcoin trong vài tuần tới. The Wolf of All Streets, một DJ và trader nổi tiếng, gọi sàn giao dịch là “sự kiện bullish nhất đối với các nhà đầu tư tổ chức trong lịch sử Bitcoin.” Các hợp đồng mới này “sẽ yêu cầu mua BTC thực tế,” điều này khác biệt đáng kể so với mô hình mà CME triển khai, giải quyết tất cả các khoản phí bằng tiền mặt.

Với việc Fundstrat hiện đang mong đợi hàng loại các tổ chức quan trọng sẽ áp dụng sản phẩm này, áp lực mua hàng loạt có thể tràn ngập thị trường cơ sở.

Nói về Fundstrat, Tom Lee, đồng sáng lập đơn vị nghiên cứu, cũng đang nhắm mục tiêu 20.000 đô la vào cuối năm nay. Ông đã tuyên bố nhiều lần rằng có nhiều yếu tố, bao gồm cả việc cắt giảm lãi suất của Cục Dự trữ Liên bang và việc khởi động dự án Libra, sẽ là chất xúc tác cho một mức giá BTC khác cao hơn.

Disclaimer: Đây không phải là lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *