Đường kính từ 38mm trở xuống sẽ có khả năng tương thích tuyệt đối cho bất cứ cổ tay nam nhỏ nào

MẸO 1 – ÁP DỤNG QUY TẮC ĐƯỜNG KÍNH TỪ 38MM TRỞ XUỐNG

Đường kính từ 38mm trở xuống sẽ có khả năng tương thích tuyệt đối cho bất cứ cổ tay nam nhỏ nào, thậm chí là cho cả tay nữ (12-15cm). Thêm vào đó, nếu bạn chọn theo đường kính cũng sẽ dễ dàng hơn, nhiều mẫu hơn rất nhiều thông số khác (độ dày, thương hiệu, loại máy). Độ chính xác: 100%

 

MẸO 2 – ÁP DỤNG QUY TẮC ĐỘ DÀY TỪ 8MM TRỞ XUỐNG

Thông thường, đồng hồ có độ dày từ 8mm đều có thiết kế rất thanh lịch, size mặt dưới 40mm. Độ mỏng cũng là một cách tuyệt vời biến đồng hồ trở nên nhẹ nhàng, tinh tế hơn cho các mẫu có đường kính 38-42mm, vẫn hợp với cổ tay nhỏ. Bởi thế, việc áp dụng quy tắc này sẽ giúp bạn không bỏ lỡ chúng. Độ chính xác: 90%

 Đồng hồ nam đường kính dưới 39mm

 Đồng hồ nam siêu mỏng dưới 8mm

 

MẸO 3 – ÁP DỤNG QUY TẮC DÂY DA/DÂY LƯỚI

Bao giờ cũng vậy, dây da hoặc dây lưới sẽ mang đến sự nhẹ nhàng, thanh lịch hơn nhiều so với dây kim loại. Vì thế, việc nhắm đến các mẫu dây da sẽ phần nào đảm bảo rằng đồng hồ sẽ không quá to lớn, công kềnh. Mặt khác, bạn có thể thay dây da/dây lưới cho các mẫu vốn dùng dây kim loại nếu thực sự quá thích chúng. Độ chính xác: 80%

 

VÌ SAO ĐỒNG HỒ KIM CƯƠNG KHÔNG BỊ MẤT GIÁ?

Biểu đồ giá kim cương thô (trái) và sản lượng qua các năm (phải) của Paul Zimnisky – nhà phân tích kim cương toàn cầu (click ảnh để xem phóng to)

 

Trên thực tế, chỉ có một loại đồng hồ Diamond không bị mất giá đó là loại dùng kim cương tự nhiên/Genuine Diamond, là một trong những vật liệu đắt tiền nhất được dùng trên đồng hồ. Không chỉ thế, trữ lượng kim cương tự nhiên trên thế giới đang cạn kiệt dần trong khi nhu cầu ngày một tăng. Vật liệu tăng giá sẽ kéo theo đồng hồ kim cương cũng tăng giá không ngừng theo thời gian.

30 năm trước, với 5 triệu bạn đã có kim cương thiên nhiên chất lượng cao 2-3 ly, còn bây giờ, nó đã là 10 triệu đối với đồng hồ do châu Á sản xuất (Nhật Bản, Hong Kong, Trung Quốc). Nếu là thương hiệu nổi tiếng Thụy Sĩ như Longines, Doxa, Frederique Constant thì sẽ cần thêm một khoảng từ 50 triệu.

Hamilton Diamond và Longines MysteryĐồng hồ kim cương được sản xuất trong giai đoạn 60-70 của Longines và Hamilton đều có những viên kim cương cỡ lớn, giá thấp hơn hiện tại rất nhiều, đặc biệt, chúng đều vừa với cổ tay nhỏ

 

Ngay cả những hãng chế tác đồng hồ cơ đỉnh cao như Patek, Vacheron,Audemars đều không dám bỏ qua đồng hồ kim cương, đừng nói đếnRolex hay Omega? Thậm chí, đồng hồ kim cương còn là “xương sống” của những nhà sản xuất đồng hồ-kim hoàn như Graff, Jacob & Co., Harry Winston, Cartier, Piaget, Chopard

Tồn tại càng lâu, các hãng “lão làng” càng hiểu được giá trị của kim cương đối với đồng hồ. Thử hỏi, làm gì có vật liệu nào trên thế giới này đẹp và quý báu hơn kim cương? Càng quan trọng, hơn, vẻ đẹp của chúng mang tính vĩnh cửu do độ cứng cực kỳ cao, độ giòn thấp, sự phản chiếu ánh sáng, lấp lánh của đồng hồ trên cổ tay có thể là mãi mãi.

Diamond - Kim cươngKim cương có độ cứng cao nhất trong tất cả vật liệu có nguồn gốc thiên nhiên, độ giòn thấp, bởi thế, vẻ đẹp của chúng gần như là vĩnh cửu trước thời gian

 

Bởi thế, nếu xét về khía cạnh vật chất, sự kết hợp giữa kim cương với đồng hồ đã tạo ra một vật phẩm có giá trị rất cao, cùng với đồng hồ vàng nguyên khối 18k, đồng hồ kim cương thiên nhiên đang là thứ mà người đầu tư đồng hồ luôn hướng đến.

Rồi lại nói đến khía cạnh tinh thần, trong văn hóa Ấn, kim cương có sức mạnh để tẩy trừ mọi nguồn năng lượng xấu ra khỏi linh hồn, đầu óc. Về nguồn gốc, sự kết hợp của đồng hồ kim cương là đại diện cho sự thành công, bởi lẽ, sau hàng tỉ năm tôi luyện dưới áp suất và nhiệt độ cao, than đá đã trở thành kim cương, trong suốt, lấp lánh.

Đó chính là sự thật hiển nhiên thể hiện rằng đồng hồ kim cương thích hợp làm vật gia tăng thành công, xua tan các bất lợi, rất thích hợp để hỗ trợ cho việc kinh doanh, làm ăn, làm quà tặng may mắn cho người thân bạn bè.

 

GIÁ BÁN CỦA ĐỒNG HỒ NAM KIM CƯƠNG THẬT (THIÊN NHIÊN) CHO NAM TAY NHỎ

Đồng hồ Doxa D157SBK với thẻ Genuine Diamond bán kèm – một minh chứng cho nguồn gốc của kim cương là đến từ thiên nhiên

 

● – – –    Phân khúc bình dân: 1.2-8 triệu. Số lượng kim cương thường chỉ từ 1-5 viên, tổng khối lượng dưới 0.03 carats, chất lượng chưa xác định. Các thương hiệu chiếm lĩnh (theo giá tăng dần) bao gồm Casio,Citizen, Bulova.

● – – –    Phân khúc tầm trung: 8-15 triệu. Số lượng kim cương thường 2-20 viên, tổng khối lượng thường không quá 0.05 carats, chất lượng thường là Top wesselton VS-SI. Phân khúc này có Tissot, Hamilton, Mido, Certina.

● – – –    Phân khúc cao cấp: 15-200 triệu. Số lượng kim cương thường từ 8-36 viên, tổng khối lượng từ 0.03-0.3 carats, chất lượng thường là Top wesselton VS-SI đến Top wesselton IF-VVS. Phân khúc này hiện đang được Doxa, Longines, Rado, Frederique Constant, Montblanc bao phủ.

● – – –    Phân khúc sang trọng xa xỉ: trên 200 triệu Số lượng kim cương không xác định, viên kim cương sẽ có cỡ lớn đến rất lớn, chất lượng thường cao hơn chuẩn Top wesselton IF-VVS. Phân khúc này hiện đang được Rolex, Cartier, Piaget, Chopard, Harry Winston, Chanel… bao phủ.

Thiết kế Doxa D135TWH máy automatic có đường kính 37.5 mm trên cổ tay 15cm trôn rất hài hòa

VÌ SAO NAM GIỚI NÊN DÙNG ĐỒNG HỒ KIM CƯƠNG

Bạn có biết rằng khi người đàn ông trưởng thành, họ sẽ gánh vác trên vai rất nhiều áp lực trong cuộc sống để nuôi sống bản thân, gia đình, để làm rạng dạng tổ tông, đất nước?

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Những áp lực này kéo dài hàng chục năm, không ngừng nghỉ. Và rồi, từ đó, chúng đưa họ đến thành công, tỏa sáng lấp lánh trong xã hội. Điều này tương tự như sự hình thành của kim cương, có chịu được áp lực và nhiệt độ cao, than đá mới trở thành kim cương.

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

Liệu rằng trên thế giới này sẽ có loại đá quý nào xứng đáng để mô tả về đàn ông hơn kim cương chăng?

– – – – – – – – – – – – – – – – – – –

5 THƯƠNG HIỆU ĐỒNG HỒ KIM CƯƠNG NỔI TIẾNG CHO NGƯỜI TAY NHỎ HIỆN NAY

  • Rolex
  • Doxa
  • Longines
  • Casio
  • Bulova

ROLEX

Bàn về độ nổi tiếng, xưa nay chưa từng có ai qua mặt Rolex, ngay cả trong lĩnh vực đồng hồ kim cương thiên nhiên cho tay nhỏ cũng vậy. Không chỉ thế, đồng hồ kim cương Rolex còn được giới đầu tư đánh giá rất cao, 100% tăng giá về sau, không bao giờ bị mất giá. Tuy nhiên, giá cả là điều khiến họ khó tiếp cận. Mức giá bắt đầu từ: 200 triệu đồng.

Tham khảo đồng hồ Rolex kim cương tại đây

 

 

LỜI KẾT

Longines L4.709.1.97, sự kết hợp tuyệt vời của bộ đôi xà cừ và kim cương dành cho người tay nhỏ

 

 

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800mmc-1adr-day-nhua-mau-den-nen-mat-mau-vang

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-800sc-6adr-day-nhua-mau-tim-hai-den-led

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-g-shock-ga-810mma-1adr-day-nhua-mau-den-hai-den-led

 

 

Những thiết kế dành cho nam tay nhỏ thường sẽ bị giới hạn số lượng/kích thước kim cương do kích thước mặt/dây vốn không lớn. Điều này có nghĩa là nếu đồng hồ quá đắt tiền, quá nhiều kim cương, cỡ của chúng thường lớn quá khổ.

Ngược lại, các thương hiệu giá rẻ sẽ có ít kim cương, mỗi viên rất nhỏ. Bởi thế, để có thể tìm được dễ dàng, ta nên tập trung sự chú ý vào những thương hiệu tầm trung, cao cấp, tiêu biểu như Doxa, Longines, Rado,Frederique Constant, Movado, Bulova, Citizen.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *