Đồng hồ Citizen Tachymeter có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Từ lâu những chiếc đồng hồ thông minh đã trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho các tín đồ đam mê đồng hồ trên khắp thế giới. Với tính năng Chronograph thì ngoài chỉ giờ, đồng hồ còn được trang bị thêm nhiều tính năng đặc biệt khác. Một trong những tính năng đặc biệt ấy phải kể đến Tachymeter, Citizen đã thành công cho ra mắt dòng sản phẩm hỗ trợ tính năng đặc biệt này trong thời gian gần đây. Vậy đồng hồ Citizen Tachymeter là gì? Có tốt không và giá bao nhiêu? Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về dòng sản phẩm này nhé!

Đồng hồ Citizen Tachymeter là gì?

Tachymeter được hiểu đơn giản là một chức năng dùng để đo tốc độ dựa trên thời gian trôi qua trên một quãng đường cố định. Kết quả tính toán này được đánh dấu trên vòng bezel của mặt số đồng hồ. Tuy nhiên, lưu ý của nhà sản xuất dành cho dòng sản phẩm này đó là vòng bezel phải cố định ở một vị trí và không xoay được.

Những chiếc đồng hồ dòng Tachymeter thường được thiết kế theo phong cách thể thao mạnh mẽ, hầm hố nên giúp cho chủ nhân của chúng thể hiện được đẳng cấp cũng như phong độ đỉnh cao của mình. Phái mạnh sẽ trở nên thật phong cách, ấn tượng khi đeo chiếc đồng hồ có thiết kế đặc biệt này trên cổ tay.

Đặc biệt, những chiếc đồng hồ này thuộc dòng sản phẩm cao cấp của thương hiệu Citizen. Bởi lý do ấy, cho nên những thiết bị và linh kiện đều được chọn lọc tinh tế từ những chất liệu hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất đồng hồ thời trang, đảm bảo đem lại cho người dùng sự trải nghiệm về một sản phẩm hoàn hảo và đẳng cấp.

Lưu ý khi sử dụng Citizen Tachymeter

Đồng hồ Citizen Tachymeter thường là dòng đồng hồ có hỗ trợ tính năng Chronograph, bên ngoài vỏ đồng hồ có lắp thêm một vòng gọi là vành đo tốc độ. Ngoài ra, trên mặt hoặc viền đồng hồ được in hoặc khắc những con số như 60, 70, 400, 500… Chúng là những chỉ số tốc độ bình quân được tính theo dặm/ giờ hoặc km/h.

Để sử dụng chức năng này, đầu tiên bạn cần reset kim giây về vị trí 12 giờ. Tiếp đó, khi vật thể đã bắt đầu chuyển động, bạn bấm nút trên cùng cho kim Chronograph chạy và khi tới vạch đích thì bấm vào nút trên cùng lần thứ hai và quan sát kim giây.

Bạn tiếp tục quan sát và nếu kim giây chỉ vào vị trí 3 giờ theo cọc số đồng hồ, thì tương ứng với số ghi trên viền là 240, có nghĩa là ta đã di chuyển với vận tốc trung bình là 240 dặm hoặc km/h.

Có một lưu ý nhà sản xuất dành cho người sử dụng, đó là muốn tính và đo được vận tốc nhanh hơn hoặc chậm hơn cho phép, bạn cần phải giảm hoặc tăng đơn vị đo. Tuy nhiên, trong những trường hợp ấy, bạn cần phải sử dụng ít kiến thức toán cơ bản để có thể đo chính xác được vận tốc trung bình.

 

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mrw-400h-9avdf-day-nhua-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-hdd-600g-9avdf-day-nhua-pin-10-nam-chong-nuoc-100m

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-mtp-1335d-1a2vdf-day-kim-loai-nen-mat-xanh-sang-trong

 

 

Đồng hồ Citizen Tachymeter có giá bao nhiêu? Mua ở đâu?

Đồng hồ Citizen chính hãng Tachymeter thường được phân phối với mức giá dao động từ vài triệu đồng, cho đến vài chục triệu đồng tùy vào từng dòng sản phẩm và thiết kế. Bạn có thể tham khảo mua hàng tại các showroom trực tiếp của Citizen, hoặc qua website của nhà phân phối chính thức tại đây.

Một số sản phẩm nổi bật của dòng đồng hồ Citizen Tachymeter

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin chi tiết về dòng sản phẩm này, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm đang rất hot trên thị trường hiện nay như BL-5594-54E, SND367P, AN3614-54A…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *