Xe ô tô ford everest 2019

Trong số các mẫu xe SUV mới nhất trên thị trường Việt Nam hiện nay thì ô tô ford everest 2019 được đánh giá là có nhiều điểm nhấn nổi bật nhất. Mời các bạn có niềm đam mê với xe ô tô bán tải cùng khám phá về chiếc xế hộp đến từ Mỹ này với bài viết sau.

1, Ford Everest: Thiết kế vượt trội, nâng tầm đỉnh cao

Mẫu xe Ford Everest đã khẳng định được vị thế trên thị trường ô tô thế giới như một trong những mẫu xe kích thước lớn đi đầu về công nghệ. Chiếc xe đến từ Hoa Kỳ có các tính năng hiện đại hàng đầu thế giới. Những ưu điểm này được biểu hiện rõ nét hơn qua mẫu Ford Everest 2019, khi chiếc xe này sở hữu những kỹ thuật ô tô tối tân nhất trên cả các phương diện: thiết kế đẹp mắt, khả năng vận hành ấn tượng và tính an toàn cho người sử dụng.

Chúng ta có thể thấy xe ô tô ford everest 2019 là một hình mẫu cho ô tô SUV gầm cao, 7 chỗ rộng rãi. Các phiên bản Ford Everest đều sử dụng đồng nhất 1 kích cỡ tiêu chuẩn: Dài x rộng x cao tương ứng 4.892 x 1.860 x 1.837 (mm). Thiết kế bộ khung xe Ford Everest là rất chắc chắn và tạo hình cân đối, ưu điểm này cộng hưởng với các tính năng hiện đại giúp xe ô tô ford everest 2019 trở thành một xế hộp thích hợp cho những hành trình dài.

2, Ford Everest 2019: Tính năng hiện đại, đẳng cấp thượng lưu

Mẫu xe ô tô Everest 2019 có sự kế thừa và nâng cấp rất nhiều tính năng hiện đại của các phiên bản xe hơi Ford trước đó. Đầu tiên là về khía cạnh nội thất, chiếc xế hộp Hoa Kỳ hội tụ đầy đủ các tiện nghi sang trọng và đầy đủ cho hành đoàn.

Màn hình cảm ứng  đa chức năng SYNC™3 8 inch đảm nhận vai trò thiết bị nghe nhìn trên xe Everest phiên bản 2019. Nó được tích hợp các ứng dụng  như Applink® 2, Apple CarPlay3 hay Android Auto4. Nhờ đó, mà bạn có thể cảm nhận được những hình ảnh hiển thị trực quan hơn, nhạy bén hơn. Ngoài ra, hệ thống điều hòa hai chiều, hệ thống phanh và động cơ Diesel 2.0L Bi-Turbo của xe vẫn được giữ nguyên so với phiên bản Ford Everest 2018.

Nổi bật nhất trong số các tính năng trang bị cho ô tô ford everest 2019 chính là các hệ thống phanh EBD, ABS, ESP đều được nâng cấp để đạt hiệu quả cao hơn. Bên cạnh đó, hệ thống chuỗi 6 túi khí an toàn cho Ford Everest cũng được tích hợp thêm một số tính năng cảm biến hiện đại hơn so với mẫu Everest 2018.

Hiện nay, giá xe ford everest 2019 đang được niêm yết ở mức từ 1,1 đến 1,3 tỷ đồng/ chiếc.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *