Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu – Bảng giá cập nhật mới

Răng của em trông khá lộn xộn, hai răng cửa to và chìa ra ngoài, những răng còn lại thì nhỏ và mọc bị lệch ra má vào trong. Vì thế, em muốn bọc răng sứ không kim loại để răng đều và tươi trẻ hơn. Nha sĩ cho em hỏi: bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu? Dòng răng toàn sứ nào bền và cuốn hút nhất ? Làm răng thẩm mỹ có ảnh hưởng gì cho răng hay không? ( Phan Kim Ngọc – Lào Cai )

Giải đáp:

Chào bạn, về tình huống bọc răng sứ không kim loại có giá bao nhiêu hay răng sứ không kim loại giá khoảng bao nhiêu, bác sĩ Bally xin được trả lời như sau: Sẽ có sự không giống nhau về giá răng sứ không kim loại giữa từng loại Cũng như chênh lệch lạc giữa các Cơ sở bệnh viện. Nhưng để đánh giá và lựa chọn được nên bọc loại răng sứ không kim loại nào, ở đâu đẹp nhất thì có rẻ lại hiệu quả nhất, mời bạn theo dõi bài viết ở sau.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật mới

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu?

Trên thị trường có nhiều loại răng toàn sứ với các chi phí dị biệt tùy theo Xuất xứ, chuẩn mực và kỹ thuật Bọc răng thẩm mỹ của trung tâm nha khoa. Tại nha khoa Bally chỉ sử dụng 3 dòng răng toàn sứ cao cấp: răng sứ không kim loại cercon zirconia, răng sứ không kim loại cercon và răng toàn sứ cercon ht.

+ Xuất xứ: của hãng Vita Zanfbrik

+ Kỹ thuật răng sứ thẩm mỹ IVS Digital: thiết bị Labo mão sứ Inlab Sirona + răng sứ vita + phần mềm thiết kế nụ cười Digital Smile Design 3D

+ Tiêu chuẩn: lưu hành quốc tế

BẢNG GIÁ RĂNG SỨ

Dịch vụ

Đơn vị

giá cả

Răng sứ kim loại Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Răng sứ kim loại titan

1 răng

2.500.000

Răng kim loại Cr-Co

1 răng

3.000.000

Răng kim loại Quý Au-Pd

1 răng

15.000.000

Răng sứ Ziconia

1 răng

4.000.000

Cùi giả Zirconia

1 răng

1.500.000

Răng sứ Ziconia Full

1 răng

5.000.000

Răng sứ Ceron

1 răng

5.500.000

Răng sứ Ceron HT

chỉ 1 hàm

6.500.000

Dán răng sứ veneer Emax Press

1 răng

8.000.000

Răng sứ Emax

1 răng

8.000.000

Răng sứ Nacera đa lớp

1 răng

10.000.000

Răng sứ Ceramill

1 răng

6.000.000

Răng Toàn Sứ Lava Plus -3M ESPE & Emax

1 răng

8.000.000

Inlay/Onlay Composite

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Ni-Cr

1 răng

1.500.000

Inlay/Onlay Cr-Co

1 răng

4.000.000

Inlay/Onlay Au-Pd

1 răng

12.000.000

Inlay/Onlay Sứ Ziconia/Emax

1 răng

5.000.000

Inlay/Onlay Emax/Cr-Co CAD/CAM

1 răng

8.000.000

Gắn lại mão răng sứ

1 răng

300.000

Tháo mão / Cầu răng

1 răng

200.000

>>> Tìm tòi thêm các bước bọc răng sứ

>>> Bạn có biết bọc răng sứ loại nào tốt nhất

Loại răng toàn sứ nào bền và đẹp nhất?

3 Dòng răng sứ không kim loại: Zirconia, Cercon hay răng sứ không kim loại cercon ht đều là những dòng răng sứ không kim loại có độ bền và đẹp nổi trội và hoàn toàn đáp ứng yêu cầu về thẩm mỹ (trăng sáng tự nhiên, form răng tinh tế). Nhưng nếu bạn là người đề nghị sự hoàn mỹ thì có thể chọn làm răng sứ không kim loại cercon ht vì có độ trong quang học tự nhiên hơn so với Zirconia và Cercon. Tại trung tâm nha khoa Bally thì răng sứ không kim loại cercon là sự chọn lọc ưa thích của hầu hết diễn viên, người mẫu.

Bọc sứ có hại gì không?

Bọc răng sứ (dù là răng sứ không kim loại hay răng sứ kim loại) về cơ bản là tuyệt đối không có hại cho sức khỏe răng miệng hay cơ thể, cũng không sút giảm tuổi thọ của răng, ngược lại nó còn giúp bảo vệ răng tốt hơn nhất. Nhưng nói vậy không có tức là các bạn lạm dụng nó và không phải nha khoa nào cũng Chụp răng sứ thẩm mỹ hiệu quả.

Khi bạn Làm chụp sứ thẩm mỹ tại các trung tâm nha khoa không uy tín bạn có thể gặp phải 1 số trường hợp sau:

+ Độ bền và cơ hội chịu lực của răng kém

+ Thẩm mỹ không cao, răng nhìn “giả” và thô kệch

+ Thậm chí có thể có một vài biến chứng: viêm nướu chân răng, ê buốt và bị “cộm” sau Bọc chụp sứ.., hay làm suy giảm tuổi thọ của răng.

Nguyên nhân: nha sĩ yếu chuyên môn, ít kinh nghiệm, không được tập huấn chuyên sâu về thẩm mỹ nha. Sử dụng các loại răng sứ kém lý tưởng, không có nguồn gốc tất nhiên. Trang vật dụng quá lạc hậu.

Bọc răng toàn sứ giá bao nhiêu - Bảng giá cập nhật mới 1

Chú ý khi chọn lọc trung tâm nha khoa để Bọc sứ

+ Hãy cảnh giác với các nha khoa: răng sứ giá rẻ, Bọc răng sứ ưu đãi 50%…, ưu đãi triệt để.

+ Bây giờ, phần đông bệnh viện đánh vào tâm lý ham muốn ưu chuộng giá phải chăng, ưu đãi, khuyến mại lớn để chèo kéo bệnh nhân, lấp lửng mức giá. Ngoài ra, với việc sử dùng răng toàn sứ kém lý tưởng, bác sỹ yếu chuyên môn….dẫn đến chỉ sau 1 – 2 năm răng sứ bắt đầu hư hỏng buộc phải tốn thêm 1 khoản giá cả làm lại từ đầu. Nhiều vấn đề Làm chụp sứ giá hợp lý còn bị nhiều rủi ro ảnh hưởng đến sức khoẻ răng miệng.

+ Hãy hỏi thật kỹ về nha sỹ, Xuất xứ và hoàn hảo răng sứ, chế độ bảo hành, giá tiền trọn gói hay chưa, ưu đãi chuẩn xác là như vậy nào….

Mong rằng bài viết hoàn toàn có thể giúp chúng ta tháo gỡ được băn khoăn bọc răng sứ không kim loại chi phí bao nhiêu. Một điều quan yếu hơn cả là chú ý chọn lọc cơ sở nha khoa uy tín, đừng ham mê rẻ và bận tâm quá nhiều đến chi phí răng sứ không kim loại khoảng bao nhiêu mà chọn các viện răng hàm mặt không hoàn hảo, lúc đó, rất có thể bạn phải tốn thêm tiền để làm lại một lần nữa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *