Trám mòn cổ răng – Giải pháp phục hồi răng mòn cổ vô cùng hiệu quả

Thưa bác sỹ nha khoa ! Răng hàm và răng cửa của em bị mòn cổ nên khá ê buốt. Em nghe nói hoàn toàn có thể hàn trám để khắc phục được trường hợp này. Nhưng vì em không hiểu lắm, không biết có nên trám mòn cổ răng hay không. Cách này có bền và tốt không bác sỹ? Hi vọng nha sĩ hoàn toàn có thể tư vấn giúp em được hay không ạ! Chân thành cảm ơn bác sỹ ! (Trần Quỳnh My – Hà Nội)

Giải đáp :

Chào bạn!

Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và tâm sự e ngại với chúng tôi. Về thắc mắc: “Có nên trám cổ chân răng hay không?” của bạn, trung tâm nha khoa Bally xin được trả lời chi tiết như sau:

 Trám mòn cổ răng - Giải pháp phục hồi răng mòn cổ vô cùng hiệu quả

Cổ chân răng bị mòn thì nên khắc phục để điều trị trường hợp ê buốt. Việc điều trị mòn cổ chân răng còn có ý nghĩa bảo vệ răng về lâu bền.

>>> Tìm hiểu thêm trám răng thẩm mỹ bao nhiêu tiền

Có nên trám cổ chân răng hay không?

Hàn trám răng là một trong các cách có thể sử dùng đối với tình trạng mòn cổ chân răng. Việc có nên trám cổ chân răng hay không tùy thuộc vào chọn lọc của bạn vì ngoài hàn trám bạn cũng có thể Bọc mão răng sứ thẩm mỹ. Nhưng để viện trợ bạn tối ưu hơn trong lựa chọn, xin đưa ra các phân tích chi tiết dưới đây:

► Hàn trám răng là cách khắc phục mòn cổ chân răng chắt bóp tầm giá nhất, đặc biệt là trong trường hợp mòn nhiều răng.

► Trám răng chỉ bù đắp thêm phần mô răng thật bị mòn bằng mô răng nhân tạo mà không phải mài răng thật. Đây là lợi thế lớn nhất của hàn trám răng vì nếu chỉ có cổ răng bị mòn mà phải mài răng để Bọc răng sứ thẩm mỹ (thay vì trám răng) thì sẽ rất “lãng phí”. Hơn nữa, răng thật khi đã bị mài mất nhiều mô răng thì cơ hội sút giảm sức nhai và độ bền là rất cao.

► Trám chân răng thao tác trực tiếp đến trên răng và hoàn toàn có thể hoàn thành chỉ trong khoảng 7 – 10 phút cho 1 đơn răng nên tổng thời kì khắc phục khá ngắn. Chỉ cần một lần hẹn duy nhất trong ngày cũng hoàn toàn có thể hoàn thành cho ca mòn cổ răng nguyên hàm.

► Miếng trám có kích thước chỉ bằng phần mô răng bị mòn nên khá nhẹ, không ảnh hưởng đến ăn nhai cắn xé lại có thể cách ly mô răng bị mòn với những tác động có hại cho răng.

► Quy trình điều trị mòn cổ chân răng bằng cách trám xảy ra nhẹ tênh và dễ chịu hơn phần lớn những cách chữa khác.

Xem thêm >>> giá trám răng bị mòn cổ chuẩn nhất thời điểm hiện tại

 Trám mòn cổ răng - Giải pháp phục hồi răng mòn cổ vô cùng hiệu quả 1

Qua đó là các lợi thế mà hàn trám có thể mang lại cho bạn khi điều trị mòn cổ chân răng mà giải pháp phục hồi răng khác không chứng tỏ.

Duy chỉ có điểm yếu lớn nhất của phương thức này là ở độ bền không được cao, phải cần thật giữ giàng trong quy trình cắn xé Hay như chăm nom hàng ngày.

Tuy thế, nếu ứng dụng kỹ thuật Laser Tech hiện đại thì có thể có tâm lí thoải mái là độ bền sẽ được gia tăng cao nhất và không phải e dè về trường hợp có nên trám cổ chân răng hay không. Nhờ việc sử dụng laser trung tâm nha khoa tân tiến vào hóa cứng nguyên liệu trám nên miếng trám hình thành được hàng ngàn các chân bám rắn chắc trên mô răng thật. Miếng trám sẽ không dễ bị bung bật hay hóa lỏng dưới tác động của lực và axit có trong miệng và thức ăn.

Hơn thế, laser trám không làm cho kích thước miếng trám bị co lại nên an toàn vừa khít, không có khe hở, khoang rỗng bên trong nên tránh khỏi được tuyệt đối vấn đề ê buốt tiếp đến trám.

Cho nên, bạn hoàn toàn có thể an tâm hơn khi sử dùng cách hàn trám răng để chữa mòn cổ chân răng.

Để được giải đáp tối ưu hơn về việc có nên trám cổ chân răng hay không Hay như là về kỹ thuật trám răng Laser Tech đương đại, hoàn toàn có thể liên hệ về Cơ sở theo các thông tin tỷ mỉ dưới đây, bác sĩ sẽ trả lời tận tâm nhất cho bạn. Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *