Địa Ốc Long Phát liên tục nhận được các bình chọn xuất sắc trong lĩnh vực kinh doanh trong 6 tháng đầu năm 2018

Ngày 7/6 vừa qua, tại GEM Center, TP.HCM – Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư phối hợp cùng Công ty Chứng khoán ACBS đã công bố danh sách và vinh danh “50 Công Ty Kinh Doanh Hiệu Quả Nhất Việt Nam” (Top 50).

Bảng xếp hạng cho thấy kết quả kinh doanh và phản ánh năng lực quản trị của doanh nghiệp trong 3 năm qua 2015, 2016 và 2017. Đây cũng là năm thứ 2 liên tiếp Địa Ốc Long Phát đạt được danh hiệu uy tín này với kết quả kinh doanh thể hiện được sự phát triển lâu dài và có định hướng của công ty.

Bình chọn “50 Doanh nghiệp kinh doanh hiệu quả nhất Việt Nam” được tổ chức thường niên do Tạp chí Nhịp Cầu Đầu Tư, nghiên cứu và xếp hạng các công ty niêm yết thông qua phương pháp đo lường sự uy tín của các chuyên gia phân tích lĩnh vực bất động sản đến từ Công ty Chứng khoán ACBS, Công ty bất động sản Novoland, Công ty Quản lý Quỹ Vietnam Capital Partners (VCP). Trong đó, nhiều chuyên gia từ Trường Đại Học (Mỹ) và những doanh nghiệp kinh doanh quốc tế có uy tín khác.

Hội đồng Khảo sát của dự án Top 50 luôn duy trì 3 tiêu chí để chọn doanh nghiệp vào vòng khảo sát gồm: Đang niêm yết trên thị trường chứng khoán Việt Nam và có giá trị vốn hóa từ 1.500 tỷ đồng trở lên; Doanh thu 2 năm liên tiếp từ 255 tỷ đồng trở lên; Lợi nhuận sau thuế 2 năm liên tiếp từ 24 tỷ đồng.

Kết quả bảng xếp hạng năm nay phụ thuộc vào kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp với tỷ trọng 60% chia đều cho 2 tiêu chí tăng trưởng doanh thu trung bình 2 năm và lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu (ROE) trung bình 2 năm. Trong đó, 40% còn lại sẽ do thị trường quyết định phê duyệt dựa theo tiêu chí tỷ suất lợi nhuận cho nhà đầu tư (stock return to investor).

Danh sách được công bố với các mục tiêu là nghiên cứu và xếp hạng những công ty niêm yết có thành tựu lớn trong hoạt động kinh doanh, khuyến khích những công ty có quản trị hiệu quả và có chiến lược để đưa tổ chức tăng trưởng bền vững. Vì vậy, với việc có tên trong nhóm 10 công ty dẫn đầu “Danh sách 50 công ty kinh doanh Hiệu quả nhất Việt Nam”, Công ty TNHH Kinh Doanh Địa Ốc Long Phát không chỉ khẳng định thành quả kinh doanh qua các con số, mà còn cho thấy sự đúng đắn trong các chiến lược đầu tư của mình.

Với sự nhạy bén trong chiến lược kinh doanh, chú trọng đầu tư vào phân khúc đất nền thị trường Quận 2, quận 9, Biên Hoà – Đồng Nai, Long An, Bình Dương hướng đến sự phát triển bền vững của mình, từ đầu năm nay Long Phát liên tiếp tạo nên dấu ấn trong các cuộc bình chọn uy tín của các tổ chức trong và ngoài nước. Vào tháng 04/2018 vừa qua, Công ty bất động sản Long Phát liên tiếp là công ty phân phối và phát triển các dự án đất nền tại khu vực phía Nam của Việt Nam và được tạp chí Nikkei Asia review xếp vào danh sách 300 doanh nghiệp niêm yết hàng đầu Châu Á (2016 – 2018). Ngay sau đó, tháng 05/2018, tổ chức Kantar Worldpanel đã công bố Long Phát là thương hiệu bất động sản uy tín được khách hàng lựa chọn nhiều nhất tại Việt Nam trong 2 năm liên tục từ 2016 đến nay.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *