Bà Nà Hill cách thành phố Đà Nẵng bao xa?

Để đến tham quan Bà Nà Hill thì ngoài thông tin về địa chỉ khu du lịch Bà nà, các bạn cần phải xác định được Bà Nà Hill cách Đà Nẵng bao xa để chuẩn bị thật tốt cho mình nhé. Và nếu chưa biết được thông tin này, các bạn hãy cũng du lịch Việt Vui tham khảo qua bài viết về khoảng cách đi từ Đà Nẵng đến Bà Nà ngay sau đây nhé.

Khu du lịch Bà Nà Hill là 1 trong những địa điểm du lịch đẹp nhất ở Đà Nẵng

  1. Bà Nà Hill cách Đà Nẵng bao xa

Để xác định được khoảng cách này, trước tiên chúng ta cần biết được địa chỉ Bà Nà Hill. Như ở bài trước, du lịch Việt Vui đã thông tin đến bạn đọc địa chỉ Bà nà Hill nằm ở xã Hòa Ninh, thuộc khu vực huyện Hòa Vang, thành phố Đà Nẵng.

Khoảng cách từ bà Nà đến Đà Nẵng được xác định là 40km. Nếu đi bằng xe máy chỉ mất khoảng thời gian chưa đầy 1 tiếng là đến nơi.

Bà Nà Hill chỉ cách thành phố Đà Nẵng khoảng chừng 40km về hướng Tây Nam

  1. Phương tiện đi du lịch Bà Nà

Nếu bạn yêu thích đi Phượt, thích cảm giác tự do dừng lại ngắm nhìn cảnh đẹp 2 bên đường thì hãy chọn xe máy làm phương tiện di chuyển đến Bà Nà từ Đà Nẵng nhé. Giá thuê xe máy đi bà nà cũng khá rẻ, chỉ khoảng 100k cho 1 chiếc xe 1 ngày thôi nên các bạn có thể tha hồ dạo chơi mà không phải lo lắng về thời gian bị eo hẹp.

Ngoài ra xe Open Bus, taxi hay xe du lịch đi tour cũng là những loại phương tiện được khá nhiều bạn lựa chọn cho chuyến du lịch Bà Nà của mình.

Xe du lịch đi tham quan Bà Nà Hill Đà Nẵng

  1. Một số trải nghiệm tuyệt vời tại Bà nà Hill

Tại khu vực Bà Nà Hill có khá nhiều những địa điểm vui chơi, những công trình kiến trúc cũng như những trò chơi hấp dẫn, thú vị nhất cho các bạn tìm đến tham quan, trải nghiệm. Và những trải nghiệm mà du lịch Việt Vui nhắc đến đó là:

– Chùa Linh Ứng Bà Nà với pho tượng Phật thích ca to lớn, linh thiêng cho các bạn tìm đến thắp nhang, lễ Phật.

– Khu làng Pháp Bà Nà với những con đường, góc phố, những công trình kiến trúc đặc trưng, mang đậm dấu ấn nước Pháp cổ điển thập niên 80 cho các bạn tham quan, trải nghiệm.

– Khu vực vườn tình yêu với khá nhiều loại hoa quý hiếm. Được biết khu vườn này có tới 9 tiểu khu và mỗi tiểu khu lại có nhiều loại hoa quý được lấy về từ nhiều nước trên thế giới.

– Khu trò chơi Fantasy Park: đây là khu giải trí lớn nhất châu Á với nhiều trò chơi thú vị tính phí lẫn miễn phí cho các bạn trải nghiệm.

– Khu bảo tàng tượng sáp: Đây là khu vực trưng bày khá nhiều pho tượng sáp sống động, chân thật, khắc họa chân dung những nhân vật nổi tiếng nhất trên thế giới cho các bạn tham quan, chụp hình…

Một trò chơi thú vị tại Fantasy Park Bà Nà Hill

Bà Nà Hill cách Đà Nẵng bao xa? Trên đây là những thông tin về khoảng cách Bà Nà đến Đà Nẵng cùng nhiều thông tin liên quan khác mà du lịch Việt Vui đã tổng hợp được cho bạn đọc tham khảo. Hi vọng với những thông tin này, các bạn sẽ có được những chuyến tham quan, du lịch Bà Nà vui vẻ, trọn vẹn nhất.

Nguồn: http://bostonhyundai.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *