Mua đồ sơ sinh cho bé

Mua đồ sơ sinh cho con ở đâu, nên chọn đồ cho con thuộc hãng nào và nên mua đồ cho con bao tiền thì rất nhiều bà mẹ có câu hỏi tương tự như thế, vì vậy chúng tôi đã lên một danh mục đồ dùng cho con để các mẹ có thể yên tâm mua sắm mà không sợ thiếu hay sợ lãng phí với những gia đình không có điều kiện kinh tế lắm. Hầu như danh sách các đồ mà bé cần thì hầu như  nhà bé nào cũng như nhau nhưng việc mua sắm như nào thì lại phụ thuộc rât nhiều vào kinh tế mà mẹ có cũng như việc chúng ta phải làm thế nào để không mua sót đồ cho bé. mua sắm thêm các đồ miếng lót sơ sinh, tấm lót sơ sinh, khăn vải đa năng cho bé. Nói chung là có nhiều tiêu nhiều, có ít thì cân đối chi tiêu mua ít đồ hơn. Nhứng món đồ đầu tiên và không thể thiếu được khi sắm đồ cho con đó chính là những sản phẩm như quần áo sơ sinh, bỉm tã, khăn xô, khố tã, hay sữa tắm dịu nhẹ cho bé…

Image result for mua đồ sơ sinh cho bé

Mua đồ sơ sinh cho bé

Chi phí trung bình để mẹ mua những đồ này cho con thường rơi vào khoảng 2 -3 triệu, tuy nhiên còn tùy thuộc và việc bạn mua hàng có nguồn gốc từ đâu mà số tiền đó có thể dao động lên hoặc xuống, nếu bạn chọn hàng Việt Nam thì giá thành sẽ mềm hơn rất nhiều so với việc bạn dùng các sản phẩm nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy nhiên cũng có nhiều mẹ sắm đồ cho con hết cả chục triệu ngoài những vật dụng thiết yếu các mẹ có thể chọn những vật dụng thực sự bức thiết đối với các trẻ và những vật dụng nào thực sự cần thiết thì mua trước và những vật dụng không cần thiết thì mua sau.Các vật dụng thêm này có thể tùy theo nhu cầu của từng gia đình và điều kiện kinh tế để quyết định xem có mua hay không bởi nó là các vật dụng kèm theo các bạn có thể mua hoặc không mà không ảnh hưởng nhiều lắm đến bé. Hoặc các bạn có thể chia nhỏ ra từng đợt mua nhỏ, phù hợp với lứa tuổi của bé để giảm bớt gánh nặng về kinh tế.

Image result for mua đồ sơ sinh cho bé

Mua đồ sơ sinh cho bé

Với mức thu nhập của gia đình bạn khoảng 10 triệu đồng thì có thể thoải mái mua đồ cho bé rồi. Chọn cho mình địa chỉ phù hợp để có thể vừa chọn cho con những món đồ ưng ý và vừa tiết kiệm được cho mẹ là điều được rất nhiều mẹ quan tâm, điều này thế hiện qua lượng tìm kiếm các địa chỉ mua rẻ và chất lượng luôn được lựa chọn tìm kiếm hàng đầu, có rất nhiều đia chỉ uy tín mà các bạn có thể tham khảo như các siêu thị của kidplaza chẳng hạn hoặc là bibomart và rất nhiều địa chỉ khác nữa.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *