Xóa xăm chân mày hiệu quả với máy xóa xăm

Bạn không hài lòng với lông mày đã xăm của mình? Bạn muốn nhanh chóng xóa xăm lông mày nhưng lại không biết sử dụng công nghệ nào cho phù hợp? Hãy trải nghiệm công nghệ xóa xăm laser thông minh nhất hiện nay. Máy xóa xăm laser giúp xóa mọi hình xăm từ cơ bản đến phức tạp. Sử dụng kết hợp với các loại mỹ phẩm chăm sóc da sau laser, thẩm mỹ sẽ giúp xóa xăm an toàn và không để lại sẹo.

Hơn 40% phụ nữ thích xăm chân mày. Tuy nhiên trong một số trường hợp, do thợ xăm không được khéo léo mà các bạn gái có  những hình xăm không được đẹp và muốn xóa bỏ đi. Xóa xăm lông mày là một trong những dịch vụ xóa xăm đòi hỏi kỹ thuật và sự khéo léo bởi đặc điểm phun xăm lông mày khác nhau ở từng người. Có những kỹ thuật phun xăm tác động vào thượng bì nhưng cũng có kỹ thuật chạm tới tận hạ bì nên cần kiểm tra kỹ trước khi thực hiện. Do đó khi xóa xăm bằng máy xóa xăm cũng cần tùy thuộc vào cơ địa mỗi người mà sử dụng bước sóng cho phù hợp. Đòi hỏi rất nhiều kĩ thuật phức tạp. Tuy nhiên, với sự ra đời của máy xóa xăm diode laser, chỉ có 1 bước sóng duy nhất 808 nm chỉ phá hủy các phân tử mực in mà không làm ảnh hưởng đến các phần tử lận cận, giúp các kĩ thuật viên dễ dàng hơn trong việc xóa xăm cho khách.

Laser xóa xăm hoạt động trên nguyên tắc hấp thụ năng lượng ánh sáng chọn lọc của các hạt mực in. Những chùm tia laser phá vỡ các hạt mực in thành các mảnh nhỏ sau đó loại bỏ chúng ra khỏi cơ thể thông quá các tế bào có nhiệm vụ thu dọn (Đại thực bào). Quá trình phân mảnh các hạt mực này đòi hỏi phải điều trị nhiều lần tùy thuộc vào mức độ sâu của mực in. Tiến trình điều trị không gây chảy máu và không để lại sẹo. Ánh sáng Laser được hấp thụ chọn lọc bởi các hạt sắc tố khác nhau của hình xăm nên không làm tổn hại đến da xung quanh. Điểm vượt trội của xóa xăm bằng Laser là nhanh, hiệu quả và không để lại sẹo.

Xóa xăm lông mày bằng máy xóa xăm công nghệ Laser thông minh nhất hiện nay cho bạn hiệu quả xóa xăm triệt để, không đau, không để lại sẹo. Hơn thế nữa, sau khi điều trị, lông mày vẫn phát triển bình thường và không ảnh hưởng tới vùng da xung quanh.

Sau khi xóa xăm bạn cần chú ý tránh tiếp xúc với nước và ánh mặt trời tới vùng điều trị, bôi kem tái tạo da (mỹ phẩm dưỡng da) 3 – 5 ngày theo chỉ định của bác sỹ. Không hề mất thời gian nghỉ dưỡng, chỉ trong thời gian ngắn, lông mày đã trở nên tự nhiên như ngày xưa, cho bạn hài lòng tuyệt đối.

Lưu ý: Các bạn nên tham khảo ý kiến các chuyên gia và lựa chọn nơi xóa xăm uy tín, có sử dụng máy xóa xăm chính hãng để thực hiện các liệu trình này bạn nhé.

Để tham khảo thêm các thông tin về các loại thiết bị spa chuyên nghiệp bạn có thể truy cập website: hanakbn.com

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *