Hướng dẫn lựa chọn phương tiện di chuyển đến Bà Nà Hill

Để đến khu du lịch Bà Nà, các bạn có khá nhiều phương tiện di chuyển. Vậy nên lựa chọn phương tiện di chuyển nào là phù hợp nhất cho bạn? Để trả lời cho câu hỏi này, các bạn có thể tham khảo bài viết sau đây của đi du lịch Đà Nẵng nhé.

Đi Bà Nà bằng phương tiện gì? Tùy theo số lượng người, sở thích, vị trí bạn đang ở cũng như khả năng chi trả mà các bạn có thể lựa chọn cho mình loại phương tiện phù hợp nhất, chẳng hạn:

– Từ Đà Nẵng, các bạn có thể thuê taxi nếu đi đông người hoặc cũng có thể thuê xe ôm cho tiết kiệm. Hoặc cũng có thể thuê xe máy, xe đạp giá rẻ để vừa đi vừa tham quan cảnh đẹp bên đường và tiết kiệm được phần nào chi phí du lịch cho mình.

Xe máy là phương tiện giá rẻ đi du lịch Bà Nà Hill

– Nếu bạn xuất phát từ Quảng Nam đi Bà Nà thì có thể đi xe khách hoặc xe máy cũng được. Nếu đi xe khách từ Quảng Nam, các bạn sẽ dừng tại bến xe Đà Nẵng, từ đây các bạn có thể đi xe trung chuyển đến Bà Nà. Thông thường chuyến xe khởi hành sớm nhất là lúc 8 giờ 40 phút hằng ngày và chuyến cuối cùng là 18 giờ. Giá vé xe khách được tính như sau: Nếu mua vé khứ hồi thì được tính là 70.000 VNĐ cho 1 người, còn đi theo 1 chiều sẽ được tính là 50.000 VNĐ cho 1 người.

Xe khách là phương tiện khá phù hợp cho những chuyến đi Bà Nà

– Do hiện tại địa điểm du lịch Đà Nẵng khá “hot” nên có khá nhiều những du khách ở xa tới. Do đó nếu bạn xuất phát từ những địa điểm khác xa hơn thì trước hết các bạn phải đến Đà Nẵng rồi từ đây, có thể lựa chọn phương tiện mà tôi vừa đề cập ở trên để đi đến Bà Nà Hill nhé.

Nếu ở xa, các bạn có thể đi máy bay đến Đà Nẵng, sau đó đi đến Bà Nà sau

Trên đây là thông tin về một số loại phương tiện di chuyển đến Bà Nà mà du lịch Việt Vui muốn chia sẻ cho bạn đọc. Hi vọng với những thông tin này có thể bổ sung thêm một số kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hill nói riêng cũng như du lịch Đà Nẵng nói chung cho các bạn tham khảo. Và những thông tin này chỉ dành cho những bạn đi tự túc, còn nếu đi theo Tour, những công ty du lịch sẽ chuẩn bị sẵn sàng xe để đưa đón các bạn đến tham quan Bà Nà Hill này. Một số Tour du lịch Đà Nẵng có lịch trình đi Bà Nà Hill cho các bạn tham khảo, chẳng hạn: Tour du lịch Đà Nẵng 1 ngày, Tour Đà Nẵng 3 ngày, Tour du lịch Đà Nẵng 4 ngày 3 đêm…

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *