(Phần 2 ) Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Patek Philippe Like Auth Montbrillant 01

Ở phía trong trên nền mặt dial màu xanh navy của Patek Philippe Fake là những chức năng quan trọng với giờ phút bằng vàng nguyên khối 18k đặt vị trí trung tâm tâm đồng hồ, kim dài nhất tưởng như là kim giây lại đúng là kim bấm giờ chornograph có màu đỏ. Kim giây được đặt ở ô cửa sổ nhỏ góc 9 giờ, còn Hai cửa sổ còn lại cùng kích thước ở góc 3 và 6 giờ đúng là hiển thị mốc phút và giờ của tính năng chrograph.

Patek Philippe Nautilus 5980/1R-001 2019 COM2331 | Second Hand Watches

Đáy đồng hồ đeo tay thiết kế đóng kín chứ ko phải dùng kính khoáng Sapphire như nhiều dòng khác của Patek Philippe Fake cao cấp nên bạn không thể chiêm ngưỡng được bộ máy cơ khí phức tạp của chiếc đồng hồ này. Nhưng bù lại các bạn sẽ được ngắm nhìn trụ sở chính của thương hiệu Patek Phipippe Siêu Cấp được điêu khắc góc cạnh và tinh xảo giữa mặt đáy đồng hồ. Cùng với đấy là tên người làm đồng hồ nhiều kinh nghiệm Léon thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp được khắc nổi những cách điệu đẹp mắt phía trên và sau đây là ghi thông số serial của chiếc đồng hồ.

Quay trở về mặt dial – yếu tố chính để hãng đồng hồ Franck Muller Fake phô bày kiệt tác sáng tạo của mình. Dưới lớp kính cứng nhất là tất cả sự bố trí bố cục những chức năng. Vẫn là chiếc thương hiệu Patek Phipippe Super Fake với những vành đánh số chức năng tachymeter và telemeter khiến mặt đồng hồ rất là phức tạp có phần bàng hoàng cho những người lần đầu được coi thấy chức năng này. Mặc dù 2 tính năng trên được sử dụng khá ít trong cuộc sống hằng ngày nhưng ấy lại làm nên trị giá của các chiếc đồng hồ Patek Philippe Like Auth.

Ô cửa sổ nhỏ hiển thị lịch nằm giữa góc Bốn và 5 giờ, lịch xem ngày dạng đĩa xoay và thường xuyên có 31 ngày trên tháng nên các bạn sẽ phải chỉnh lại lịch vào những tháng không có ngày 31. Trên góc 12 giờ là logo chữ B cách điệu của thương hiệu Patek Phipippe Super Fake và logo này đã không còn đôi cánh thường nhận thấy nữa. những cọc số dạng tia bằng vàng hồng được tạo vát sắc xảo rất chính xác và tinh vi.

Amazon.com: Patek Philippe 18kt Rose Gold Diamond Ladies Watch 7010-1R-011: Patek  Philippe: Watches

Gương mặt ăn tiền này quả ko làm fan của thương hiệu Patek Phipippe Like Auth phải thất vọng khi vẫn giữ 1 mặt đồng hồ với bố cục dầy đặc chức năng phức tạp như bảng hiển thị thông số của máy bay vậy. Điều khiển các chức năng phức tạp ấy đúng là cỗ máy tự động lên dây Caliber thương hiệu Patek Phipippe Super Fake 01 với các thông số nổi trội như 70 giờ tích trữ cót ( tương đối lớn so với cỗ máy tự động ), tần số giao động 4hz ~ 28,800 vph và số lượng chân kính khủng lên đến con số 47.

>>> Có phải bạn đang tìm đồng hồ Hublot nam Fake

Điểm thú vị của mỗi chiếc đồng hồ chronograph tọa lạc sự phức tạp tới kì lạ mà chúng sở hữu. Và độc nhất, đồng hồ đeo tay chronograph của thương hiệu Patek Phipippe Fake cao cấp vẫn mang Một nét đặc sắc hết sức riêng biệt đã tạo nên sức hút mãnh liệt, xứng đáng là các món phụ kiện danh giá dành tới những quý ông mạnh mẽ, trẻ trung mà không kém phần lịch lãm.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *