Có nên chọn bàn làm việc 1m4 cho giám đốc?

Thông thường, khi chọn bàn làm việc cho giám đốc thì chúng ta đều ưu tiên những mẫu bàn có kích thước rộng lớn, khoảng từ 1m6 trở lên. Nhưng trong điều kiện văn phòng giám đốc có diện tích khá hạn chế thì giải pháp tốt nhất là bạn nên chọn mẫu bàn làm việc 1m4. Liệu bàn làm việc 1m4 có thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của giám đốc hay không? Hãy cùng chúng tôi phân tích kỹ hơn về vấn đề này nhé.

Có nên chọn bàn làm việc 1m4 cho giám đốc?
Giám đốc là vị trí đứng đầu trong công ty và khối lượng công việc mà họ phải giải quyết rất là nhiều. Do đó mà trên bàn làm việc thường phải đặt rất nhiều tài liệu, giấy tờ… cùng các vật dụng quan trọng khác để hỗ trợ giám đốc làm việc thuận lợi hơn. Do đó mà nhiều người thường lo ngại rằng bàn làm việc 1m4 sẽ không đủ rộng rãi, tiện nghi để phục vụ yêu cầu làm việc của giám đốc.

Tuy nhiên, trong điều kiện diện tích văn phòng giám đốc bị hạn hẹp thì bàn làm việc 1m4 sẽ phù hợp và đảm bảo sự thoáng đãng hơn cho không gian. Nhưng nếu như chúng ta chọn được những mẫu bàn làm việc 1m4 có thiết kế hiện đại, tiện dụng thì sản phẩm vẫn có thể đáp ứng được những công năng cơ bản nhất.

Đồng thời nó cũng mang lại vẻ đẹp sang trọng chuyên nghiệp và vị thế của người đứng đầu. Bởi vì bàn giám đốc đã mang kiểu dáng khác biệt lớn so với những mẫu bàn làm việc thông thường của các nhân viên khác. Vì vậy mà dù cho bàn giám đốc 1m4 có kích thước nhỏ gọn thì nó vẫn có thể đáp ứng được mọi yêu cầu sử dụng của người dùng.

Giới thiệu mẫu bàn làm việc 1m4 dành cho giám đốc
Đối với nhiều khách hàng thì có thể việc chọn những mẫu bàn làm việc 1m4 cho giám đốc là điều có phần hơi khó khăn. Vậy nên chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn mẫu bàn giám đốc 1m4 Atlas AT14-T. Đây là mẫu bàn độc quyền đến từ thương hiệu nội thất Govi nổi tiếng.

Thực chất, giám đốc 1m4 Atlas AT14-T là mẫu bàn chân sắt có kết cấu chắc chắn với độ bền cao nhờ được làm từ những chất liệu cao cấp nhất. Mẫu bàn này sẽ đảm bảo mang đến nhiều tiện nghi cho người dùng khi bạn có thể dễ dàng kết hợp tủ phụ, hộc tủ di động để  mở rộng thêm không gian làm việc và lưu trữ tài liệu. Ngoài ra, với giam màu trắng tươi sáng thì văn phòng của bạn nhìn sẽ thoáng đãng và rộng rãi hơn rất nhiều.

Qua đây thì các bạn cũng có thể thấy được rằng việc trang bị bàn làm việc 1m4 cho giám đốc là một phương án tốt nhất trong điều kiện văn phòng có diện tích khiêm tốn. Nếu như bạn lựa chọn mẫu bàn giám đốc 1m4 mà nội thất Govi vừa giới thiệu thì sẽ đảm bảo mang đến phong cách chuyên nghiệp, hiện đại cho không gian và thể hiện được địa vị của người lãnh đạo.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *