Đặc điểm thiết kế nội thất nhà 3 tầng 1 tum

thiết kế nội thất
Nếu bạn nghĩ thiết kế nội thất nhà 3 tầng 1 tum không cần quan tâm đến phần tum thì thật sự bạn đã nhầm. Phần tum trên cùng cũng chính là phần mái khá nổi bật so với tường phía  ngoài của 3 tầng phía dưới. Nhìn từ bên ngoài vào sẽ nhìn tổng thể ngôi nhà bao gồm cả tầng tum. Nên khi bước vào trong, nếu nội thất được thiết kế hòa quyện cùng phong cách với tầng tum và cả phía ngoài 3 tầng còn lại thì sẽ tạo nên một tổng thể hài hòa. 

Đặc điểm của nội thất nhà 3 tầng 1 tum

Có những đặc điểm sau đây mà khi thiết kế bạn cần phải lưu ý. Đừng bỏ qua bất kỳ một chi tiết nào, như vậy khi thi công nội thất mới có thể đảm bảo. 

– Nội thất đầy đủ. Căn nhà 3 tầng 1 tum, đó là một căn nhà được đầu tư xây dựng. Vậy không có lý do nào mà chúng ta bỏ qua vấn đề nội thất. Thà rằng bỏ ra ít tiền hơn để xây nhà nhỏ hơn, còn hơn là nhà to, mà nội thất không đầy đủ. 

Nội thất đầy đủ không chỉ để gia đình sử dụng cho các nhu cầu khác nhau. Nội thất đầy đủ còn có ý nghĩa về một cuộc sống đầy đủ, thiết kế theo quan niệm phong thủy còn giúp gia chủ gia tăng tài lộc.
thiết kế nội thất

– Lựa chọn phong cách nội thất phòng khách phù hợp với kiến trúc ngôi nhà. Phòng khách là không gian chung và nên có sự hòa hợp với kiến trúc. Tham khảo thêm sự tư vấn của chuyên gia ZITO tại https://zito.vn/ 

– Phòng ngủ là không gian riêng nên không cần phải giống phong cách với phòng khách. Bạn có thể thoải mái lựa chọn phong cách cho phòng ngủ của các thành viên. Nên lưu ý chọn phong cách phù hợp lứa tuổi và sở thích. 

– Phòng bếp liền với phòng khách. Nếu không có tường ngăn cách thì bạn có thể sử dụng thêm tủ trang trí hoặc tủ rượu để ngăn cách. Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm để thấy ý tưởng mới lạ này rất dễ áp dụng nhé. 

Như vậy là thiết kế nội thất nhà 3 tầng 1 tum không có quá nhiều khác biệt so với những căn nhà mặt đất thông thường. 

Gợi ý địa điểm thi công thiết kế cho nhà 3 tầng 1 tum

Cái tên ZITO đã dần trở nên quen thuộc với các gia đình yêu thích nội thất hiện đại. Nhờ có  ZITO mà nhiều công trình nội thất trở nên vô cùng độc đáo. 

Hiện nay ZITO có các địa điểm bán nội thất gỗ và nhận thi công thiết kế nội thất tại Hà Nội. Hải Phòng, Nghệ An và Quảng Ninh. 

Các địa chỉ cụ thể bạn có thể kéo xuống cuối trang web chính thức của ZITO. Kèm theo đó là số điện thoại các showroom hỗ trợ các ngày trong tuần. 

Nội thất ZITO – Nội thất đẳng cấp!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *