Thiết kế nội thất nhà 4x10m theo ý tưởng đặc biệt

Thiết kế nội thất
Những ý tưởng độc đáo luôn đem lại sự thích thú. Nội thất gỗ có rất nhiều cách để thiết kế. Bạn đang sở hữu một ngôi nhà có mặt tiền rộng 4m và dài 10m? Hãy tham khảo các ý tưởng thiết kế nội thất nhà 4x10m độc đáo ngay sau đây nhé.

Sử dụng các gam màu mới lạ

Đừng ngại ngần, những gam màu kiểu mới chắc chắn sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị. Nội thất gỗ thường có màu nâu, nâu đỏ và một số màu tương tự như vậy. Nhưng bạn nghĩ sao nếu nội thất gia đình dùng những tone màu như xanh, đỏ, tím, vàng, trắng,…

Nếu dùng những tone màu khá lạ cho nội thất thì bạn cần phải biết cách chọn đơn vị bán nội thất hiện đại. Vì ở đó có những sản phẩm độc đáo mà bạn cần tìm. Điển hình nổi bật hiện giờ có nội thất gỗ Zito. 

Màu của gỗ tự nhiên sẽ kết hợp với một số chất liệu khác như da, nỉ, vải,… để tạo nên một tổng thể khác biệt mà bạn đang tìm kiếm.

Thiết kế nội thất có nội dung

Điều này có nghĩa là bạn sắp xếp, lựa chọn màu sắc,… làm tất cả trong thiết kế nội thất để xây dựng lên một câu chuyện. Câu chuyện đó có thể là kể về sở thích của bạn, đam mê của bạn hay là những ký ức, là hoạt động yêu thích của gia đình. Đại khái, khi hoàn thành thiết kế nội thất thì tổng thể chúng phải đem lại cho ta được cảm nhận về thứ gì đó mà gia chủ hướng tới.
Thiết kế nội thất

Không nên sắp xếp nội thất một cách bừa bãi. Hãy chọn ra những món nội thất quan trọng nhất và sắp xếp ở vị trí phù hợp nhất trước tiên. Sau đó có thể trang trí thêm cho căn nhà thêm đẹp.

Câu chuyện mà Zito hướng đến sẽ nằm ở chính yêu cầu của bạn. Xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm, bạn sẽ hiểu ra vấn đề nhanh chóng. 

Zito hiểu các khách hàng cần gì và mong đợi điều gì. Nội thất Zito cam kết sẽ hoàn thành tốt ngoài sự mong đợi của quý khách hàng.

Hiện nay, các sản phẩm nội thất không chỉ được bày bán tại các showroom. Các thiết kế nội thất đã hoàn thành không cần phải trực tiếp đến căn hộ mẫu. Khách hàng ở xa và những khách hàng bận rộn hãy ghé qua web https://zito.vn/. Nơi đây có đầy đủ các sản phẩm được cập nhật thường xuyên. Giá bán công khai nên bạn có thể dự trù được chi phí cần cho nội thất gia đình. 

Một số ý tưởng đã được đăng tải lên web và bạn có thể tham khảo để thiết kế cho ngôi nhà 4x10m của mình nhé. Liên hệ để được tư vấn miễn phí!

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *