Các loại máy nghiền bột tốt nhất

Nơi mua các loại máy nghiền bột tốt nhất?

Thị trường với nhiều loại máy nghiền bột khác nhau, mỗi loại đều có đặc điểm và ứng dụng riêng. Bài viết sau đây chúng tôi giúp bạn đọc hiểu rõ hơn đặc điểm các loại máy nghiền bột cũng như địa chỉ cung cấp dòng máy này tốt nhất. Qua đó giúp đưa ra lựa chọn được chiếc máy phù hợp với nhu cầu. 

Các loại máy nghiền bột tốt nhất

Các loại máy nghiền bột tốt nhất, phân loại theo công suất và chức năng.

1. Phân loại máy nghiền bột theo công suất

Thị trường có nhiều loại máy nghiền bột khác nhau nhưng nhìn chung nó được phân làm hai loại dựa vào công suất máy như sau:

+ Máy nghiền bột cho gia đình

Đây là loại máy nghiền bột mini, mỗi lần chỉ nghiền được số lượng bột ít. Lựa chọn nó phù hợp với những gia đình có nhu cầu nghiền bột ít, không yêu cầu quá nhiều về máy. Điểm cộng của máy nghiền bột mini cho gia đình là kích thước nhỏ gọn, không chiếm nhiều diện tích khi lắp đặt. Ngoài ra, giá máy nghiền bột loại này cũng khá rẻ. 

+ Máy nghiền bột công nghiệp

Đây là loại máy với công suất lớn, mỗi lần nghiền được số lượng bột khá nhiều. Lựa chọn nó thích hợp cho các nhà sản xuất lớn, trong các cửa hàng xay bột dịch vụ, các quán ăn có nhu cầu nghiền bột nhiều. 

2. Phân loại máy nghiền bột theo công năng

+ Máy nghiền bột khô

Đây là loại máy được sử dụng để nghiền nhỏ loại bột khô. Thông thường sẽ được áp dụng cho các loại nguyên liệu như ngũ cốc, hạt sen, ngô, đậu,… Nhìn chung, công suất của loại máy này khá cao và đáp ứng được tần suất sử dụng của người dùng. Lựa chọn sản phẩm này thích hợp cho nhiều đối tượng khác nhau như trong gia đình, hộ kinh doanh, cửa hàng, nhà hàng,… Nó giúp bột được nghiền ra siêu mịn, hạt bột nhỏ dễ tạo hình và nhào nặn. 

+ Máy nghiền bột nước

Máy nghiền bột nước được dùng nhiều trong nhà hàng, cửa hàng chuyên nghiền gạo nước thành bột để làm bún, bánh cuốn, bánh nếp, phở,… Công suất hoạt động của máy nhanh, đảm bảo nguồn nguyên liệu chế biến phù hợp với nhu cầu của từng người sử dụng. 

Ngoài ra, máy cũng vận hành ổn định, thiết kế đơn giản, dễ thao tác. Bột được nghiền từ loại máy này đảm bảo kích thước nhỏ, đều, không bị vón cục.

Nhìn chung, cả hai loại máy nghiền bột này đều đáp ứng được nhu cầu của người dùng. Thay vì thực hiện giã bột thủ công thì việc xuất hiện các sản phẩm này giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian và không sức. Bạn có thể giành thời gian đó để thực hiện được rất nhiều công việc khác nhau. 

3. Mua máy nghiền bột ở đâu tốt nhất?

Hiện nay có rất nhiều công ty sản xuất và phân phối máy nghiền bột khác nhau. Trong đó, công ty Tuấn Tú với dòng máy nghiền bột siêu mịn 3A2kg chính là lựa chọn lý tưởng nhất cho khách hàng. Dòng sản phẩm này được sản xuất bằng chất liệu inox đảm bảo an toàn và dễ vệ sinh. Đặc biệt mức giá máy khá rẻ, luôn có những ưu đãi hấp dẫn đi kèm, vậy nên khách hàng có thể yên tâm khi lựa chọn sản phẩm của Tuấn Tú.

Bạn đang có ý định mua máy nghiền bột? Bạn chưa biết trong các loại máy nghiền bột đâu mới là lựa chọn tốt nhất? Chỉ cần đến với công ty Tuấn Tú bạn sẽ được giải đáp mọi thắc mắc này. 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *