Thiết kế nội thất 1 phòng ngủ cho gia đình

Thiết kế nội thất
Nhà kiến trúc 1 phòng ngủ sẽ là nhà khá nhỏ cho gia đình trẻ. Nhưng chúng ta vẫn có những cách để thiết kế nội thất 1 phòng ngủ một cách hợp lý nhất. Đầu tiên phải xem gia đình bạn có những yêu cầu gì không và liệu sau này có thể phát sinh thêm không. 1 phòng ngủ cần có đầy đủ nội thất, quan trọng nhất là chiếc giường hoặc 1 nội thất để có thể nằm ngủ thoải mái. Nói chung là, cứ đọc bài viết này bạn sẽ biết cách để thiết kế cho căn nhà nhỏ xinh xắn của mình ngay thôi.

Sử dụng gam màu trẻ trung

Gam màu trẻ trung ngay cả cho những người lớn tuổi không phải là không thể. Bởi những gam màu trẻ trung có những ưu điểm nổi bật. Nó giúp cho không gian căn phòng trở nên sáng hơn, và có cảm giác rộng hơn ngay cả khi bạn sử dụng nhiều nội thất. 

Tuy nhiên, nếu bạn thật sự dùng nhiều nội thất mà phòng ngủ không đủ rộng, tất nhiên không gian cũng vẫn chật thôi. Gam màu sáng lúc này có phần hơi bị quá tải đấy nhé. Nên có một mẹo để bạn khắc phục được điều này. Đó là vừa dùng gam màu trẻ trung, vừa kết hợp nội thất 2 trong 1, hoặc chồng nội thất lên nhau. 
Thiết kế nội thất

Nghe thì có vẻ hơi bất hợp lý nhưng thật sự là vậy, hãy xem công trình sản phẩm thực tế mà nội thất zito đã làm để có thể mường tượng rõ hơn nhé 

Tham khảo các mẫu nội thất mới của ZITO

Tại nội thất ZITO có rất nhiều mẫu nội thất mới, thiết kế sáng tạo và thông minh. ZITO luôn mang đến những trải nghiệm thú vị cho khách hàng. 

Một số gia đình trẻ sắp tới có thêm thành viên mới hoặc nhà thi thoảng có khách sẽ phải nghĩ đến phương án có thêm chỗ ngủ. Một chiếc sofa giường sẽ vô cùng hợp lý. Cùng xem mẫu sofa giường mới này nhé. 

Bạn có thể kéo ra thành chiếc giường, có thể nằm được 2 người. Sức chứa có thể lớn hơn nhưng nằm 2 người sẽ thoải mái hơn. Làm từ chất liệu gỗ cao cấp và được lắp ráp cẩn thận nên khách hàng không phải lo lắng việc kéo ra kéo vào có nhanh bị hỏng không.

Các nội thất kết hợp với lối thiết kế phong cách đa dạng. ZITO lại sử dụng gỗ cao cấp, nên chất lượng và độ bền rất được đảm bảo.

Xem các mẫu nội thất mới của ZITO tại trang web chính thức https://zito.vn/  

Những khách hàng đã từng đặt hàng qua website này, họ đều rất hài lòng với sản phẩm và sự tư vấn của ZITO. Dù là nhà ở 1 phòng ngủ hay nhiều hơn thế nữa, kiến trúc nào cũng được ZITO tận tình hỗ trợ.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *