Top 4 mẫu ghế da văn phòng đẳng cấp dành cho lãnh đạo

Mẫu ghế ngồi đẹp chỉ khi được kết hợp với những mẫu bàn làm việc và tủ tài liệu để mang lại sự động bộ giúp mang lại sự chuyên nghiệp và đẳng cấp. Lãnh đạo là người có chức vụ lớn nhất công ty cho nên việc chọn ghế làm việc cần được chú trọng. Quý khách đã biết nên chọn mẫu ghế nào cho lãnh đạo chưa? Nếu chưa thì hãy tham khảo những mẫu ghế da văn phòng dưới đây để mang lại sự sang trọng và ấn tượng.

Mẫu ghế da văn phòng Titan T13-VN

Mẫu ghế da văn phòng này được thiết kế mang lại sức khỏe tốt cho người dùng. Với hệ thống ngả lưng đồng bộ, đệm đỡ hõm lưng phù hợp cơ thể giúp chống đau mỏi lưng. Phần chân ghế được thiết kế mạ Crom cao cấp với khung chân đa giác được thiết kế độc quyền mang lại sự bền chắc và có thể chịu tải trọng 2000kg.

Ghế lãnh đạo da microfiber Titan T13-VN

Mẫu ghế da văn phòng Passo PA-1525B

Mẫu ghế da văn phòng này được thiết kế với tựa lưng êm ái, thiết kế với lưng ghế cao giúp thể hiện phong thái sang trọng. Toàn bộ thân ghế được bọc da PU bền đẹp theo thời gian. Phần tay ghế được làm bằng hợp kim nhôm bọc da PU phía trên rất sang trọng. Chân ghế làm bằng hợp kim nhôm đúc với thiết kế hình sao 5 cánh rất chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup

Mẫu ghế da văn phòng Passo PA-1517B

Mẫu ghế da văn phòng này được thiết kế từ những ống hợp kim nhôm cao cấp dày 18mm nên rất chắc chắn và bền đẹp. Lưng ghế được thiết kế cao, giúp thể hiện phong thái sang trọng và toàn bộ phần thân ghế được bọc da PU. Phần tay ghế được làm bằng hợp kim nhôm bọc da PU phía trên nên đã mang lại sự sang trọng.

Chân ghế được làm bằng hợp kim nhôm đúc thiết kế hình sao 5 cánh rất chắc chắn nên có khả năng chịu lực tốt.

Mẫu ghế da văn phòng Titan T08

Phần đệm ghế Titan T08 được làm bằng da PU có khả năng chống phai màu, dễ dàng vệ sinh và bảo quản. Tay ghế được làm từ thép mạ Crom bọc da PU, trục Piston của ghế được làm theo tiêu chuẩn Hàn Quốc nên đã hỗ trợ ghế xoay 360 độ. Chân ghế được thiết mạ Crom chất lượng cao cấp.

Ngoài ra, ghế được thiết kế thêm tựa để tay nên phù hợp với chiều dài cánh tay và tư thế làm việc nên có khả năng chống căng mỏi cơ vai và tay.

Trên đây là những mẫu ghế da văn phòng đẳng cấp nhất do nội thất Govi sản xuất. Nếu như quý khách có nhu cầu mua các mẫu ghế da văn phòng thì quý khách hãy liên hệ với nội thất Govi để được nhân viên tư vấn cụ thể hơn. Nếu như quý khách ở xa thì có thể liên hệ qua trang Website: [email protected] để được trải nghiệm các mẫu ghế đang được trưng bày tại đây.

Xem thêm: https://govi.vn/ban-van-phong/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *