Hỏi đáp: Giá dán răng sứ veneer là bao nhiêu tiền?

Hiện nay, dán răng sứ veneer là phương pháp thẩm mỹ răng sứ cao cấp nhất với kỹ thuật dán sứ không cần phải mài răng như bọc răng sứ, miếng sứ trong, mỏng và có độ thấu quang rất tốt. Vậy giá dán răng sứ là bao nhiêu tiền? Bài viết dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn. 

Giá dán răng sứ veneer bao nhiêu tiền?

dan-rang-su

Dán răng sứ Veneer là phương pháp ưu Việt nhất hiện nay giúp che đi khuyết điểm của hàm răng xấu và hạn chế xâm lấn răng gốc tới mức tối đa. Mặt sứ Veneer là loại vật liệu mới, có kích thước mỏng nhẹ, với phần cổ răng dày 0.2 mm, bề mặt 0.6 mm và đỉnh cạnh cắn là 1.0 – 1.3 mm.

Hiện nay, trên thị trường có nhiều cơ sở nha khoa mọc lên với các mức giá dán răng sứ khá chênh lệch. Nguyên nhân của sự chênh lệch về giá dán răng sứ Veneer là do sự khác nhau về vật liệu sứ được sử dụng cũng như sự đầu tư của nha khoa về công nghệ máy móc và đội ngũ bác sĩ thực hiện.

Trung bình thì giá dán răng sứ Veneer bao nhiêu sẽ dao động từ 6 – 14 triệu VNĐ phân theo các loại chất liệu sứ.  Cũng có một số phòng khám đưa ra mức giá dán răng sứ Veneer rẻ hơn, nhưng bạn đừng quá chú tâm đến giá để tránh tiền mất tật mang, chọn nhầm những nha khoa không chất lượng. Cần đánh giá và lựa chọn thật kỹ những cơ sở uy tín và chất lượng để hiệu quả mang lại xứng đáng với số tiền bỏ ra

Tại sao giá dán răng sứ Veneer cao?

Nhiều người băn khoăn, một mặt sứ mỏng cần ít vật liệu thì tại sao giá dán răng sứ Veneer sứ lại cao như vậy? Nếu chỉ xét chi phí vật liệu chắc chắn giá bọc răng sứ Veneer sẽ thấp hơn so với phương pháp bọc sứ thông thường, nhưng giá dán răng sứ Veneer có giá cao hơn là do những lý do sau đây: Kĩ thuật bác sĩ, kỹ thuật tạo hình miếng sứ và công nghệ thực hiện bọc sứ

Hiện nay, Nha khoa Thùy Anh  là một trong những nha khoa sở hữu công nghệ 3D CAD/CAM hiện đại, giúp cho răng sứ được chế tác với độ chính xác cao. Đồng thời với đội ngũ nha sĩ có trình độ chuyên môn giỏi, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực nha khoa thẩm mỹ, đã thực hiện nhiều ca dán sứ Veneer thành công, xứng đáng để các bạn tin tưởng và lựa chọn.

Trên đây là một số thông tin giải đáp vấn đề giá dán răng sứ Veneer bao nhiêu tiền, mức giá của sứ veneer có cao hơn sơ với các phương pháp khác nhưng chất lượng bạn nhận lại thì hoàn toàn xứng đáng. Độ bền của sứ có thể là vĩnh viễn nếu được chăm sóc tốt. Hãy tham khảo và lựa chọn phương pháp phù hợp nhé. 

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *