Sofa gỗ óc chó giá rẻ hay đắt? Có nên mua không?

Gỗ óc chó có đắt không, tại sao nhiều người lại yêu thích sofa gỗ làm từ gỗ óc chó? Chúng ta cùng tìm hiểu những đặc điểm của gỗ óc chó để tìm ra câu trả lời. Từ đó khách hàng sẽ không còn phải phân vân về việc có nên mua sofa gỗ óc chó hay không.

Sofa gỗ óc chó tự nhiên có giá khá cao

Nguyên nhân nằm ở việc gỗ óc chó tự nhiên có độ cứng, bền cao, vân gỗ đẹp. Nó không chỉ sử dụng trong ngành nội thất mà trong lĩnh vực đóng tàu cũng rất được ưa chuộng. Điều này chứng tỏ gỗ óc chó rất bền bỉ với thời gian và khí hậu khắc nghiệt. 

sofa gỗ óc chó giá rẻ

Gỗ óc chó có độ láng mịn cao, khi sờ vào thân gỗ đã gia công, bạn sẽ thấy rằng không có chút gợn nào, nó cũng không dễ bị bẻ gãy nhưng lại có thể uốn cong bằng hơi nước, để tạo thành nhiều kiểu dáng khác nhau.

Những điểm trên đã đủ thuyết phục bạn chưa? Gỗ óc chó là cái tên cực kỳ được ưa chuộng bởi giới thượng lưu. Những bộ bàn ghế sofa gỗ óc chó đem lại vẻ đẹp sang trọng, hiện đại, lại nâng tầm đẳng cấp cho gia chủ.

Màu gỗ tự nhiên của gỗ óc chó đạt đến độ đẳng cấp cao, nhưng đối với những ai yêu thích màu sáng hơn, thay vì màu trầm ấm của gỗ óc chó, thì nội thất gia đình ZITO có sử dụng công nghệ phun sơn hiện đại, phủ lên bề mặt gỗ óc chó lớp sơn cao cấp, màu sắc tươi sáng được thay đổi theo nhu cầu, thị hiếu khách hàng.

sofa gỗ óc chó giá rẻ

Một bộ sofa gỗ óc chó có thể lên tới hơn 100 triệu, nhưng cũng có mẫu được bán với tầm giá khoảng 40 triệu đồng. Nhìn chung sofa gỗ óc chó dành cho những phòng khách hiện đại, cao cấp, góp phần thể hiện cái tôi của gia chủ.

Có nên mua sofa gỗ óc chó không?

Ngoài chất lượng bên trong, sofa gỗ cao cấp ZITO luôn biết cách thu hút khách hàng bằng việc đưa ra những mẫu thiết kế nổi bật, đa dạng, và có thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của đại đa số các gia đình. Từ sofa chữ U, sofa chữ L cho tới sofa văng gỗ, thiết kế nhiều mẫu, để khách hàng có thể lựa chọn được sofa gỗ phù hợp nhất cho phòng khách.

sofa gỗ óc chó giá rẻ

Phòng khách nhỏ, gia đình ít người nên chọn sofa văng gỗ hoặc sofa chữ L. Những gia đình điều kiện tốt, diện tích phòng khách rộng, đông thành viên không nên bỏ qua thiết kế sofa gỗ chữ U.

Để mua sofa gỗ óc chó ngày nay vô cùng tiện lợi, khách hàng không cần tới trực tiếp cửa hàng, chỉ cần ngồi ở nhà, bật mạng lên và tìm bộ sofa ZITO mà bạn yêu thích nhất. ZITO sẽ giao hàng tận nhà bạn trong thời gian ngắn nhất.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *