gặp khó khăn trong việc lựa chọn cáp sạc điện thoại thì xem ngay những mẹo nhỏ này

Rất nhiều dòng cáp sạc điện thoại đang được bán ra thị trường với sự đa dạng về hình thức và đi kèm với đó là sự chênh lệch về chất lượng. Với số lượng mẫu mã và giá cả đa dạng như trên thị trường hiện nay, liệu bạn có tìm được cho mình loại cáp sạc điện thoại chất lượng?  Phụ kiện Nillkin sẽ đưa ra một vài bí quyết nhỏ nhỏ giúp bạn tìm ra giải pháp.


Bên cạnh những thương hiệu kém chất lượng, họ cũng đã xây dựng nên những tên tuổi chất lượng cao và có uy tín. Không chỉ vậy, những tên tuổi lớn và uy tín trên thế giới cũng đã đặt niềm tin vào những nhà máy tại quốc gia này. vì vậy, những sản phẩm được sản xuất tại Trung Quốc là lựa chọn không thể bỏ qua.vậy vấn đề duy nhất là bạn hãy chọn cho mình những sản phẩm của các thương hiệu nổi tiếng, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ và được bảo đảm về chất lượng. Nếu chẳng may bạn chọn cho mình một chiếc cáp sạc điện thoại không rõ nguồn gốc xuất xứ hay hàng giả kém chất lượng thì nguy cơ gây cháy nổ sẽ rất cao.


Hiện nay, dây cáp sạc điện thoại thông thường sẽ có chiều dài như sau Loại 20 – 40 cm: loại cáp sạc này thường được sử dụng kèm theo sạc dự phòng Loại 1m: loại này được sử dụng phổ biến nhất và thường được lựa chọn nhờ sự tiện lợi trong quá trình sử dụng Loại 2m: loại cáp sạc này có chiều dài phù hợp với các thiết bị ở vị trí xa so với nguồn điện nếu muốn sạc hoặc truyền dữ liệu thông thường người dùng không quan tâm đến adapter (củ sạc) khi chọn loại cáp sạc phù hợp Đây là điều quan trọng cần lưu ý khi chọn mua cáp sạc điện thoại.


Cáp all-in-one là một ví dụ tiêu biểu. Sự phối hợp tuyệt vời này bao gồm nhiều cổng như Micro USB, Type C, Lightning, … được gói gọn trong một sản phẩm. Chuẩn bị một cáp sạc tiện lợi như vậy là ta đã có thể yên tâm trong những chuyến đi chơi xa hay đi công tác bởi nó phù hợp với tất cả các dòng điện thoại từ IOS đến Android.


>>> Xem thêm : Phụ kiện điện thoại – Cáp sạc có hợp với điện thoại không phải dựa trên yếu tố này

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *