với giả hạt dẻ bạn đã có thể sở hữu kỳ nghỉ alma

Cam Ranh  là một trong những bãi biển đẹp ở Việt Nam, hằng năm thu hút rất nhiều khách du lịch. Hiện nay, khi nói tới nơi này, người ta còn không thể không nhắc đến hàng loạt resort lớn nhỏ, đặc cấp và sang trọng, trong đó, cái tên Alma có lẽ là nổi bật hơn cả. Liệu khu nghỉ dưỡng này có gì đặc biệt, bạn hãy tìm hiểu điều đó trong bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.


Khánh Hòa vốn nổi tiếng với rất với những bãi biển đẹp, cảnh sắc hữu tình. Trong đó, có thể kể đến một vài cái tên nổi bật như Nha Trang, Bãi Dài – Cam Ranh,.. Không nói đến Nha Trang – nơi đã vốn quá quen thuộc với dân yêu biển, Bãi Dài của Cam Ranh trong nhiều năm trở lại đây là một cái tên khá hot, ngày càng được nhiều du khách đặc biệt yêu thích.Với điều kiện kinh tế ngày càng được nâng cao, nhiều khách du lịch cho thấy rằng mình đang có yêu cầu cao hơn với nơi ở, tốt nhất là nên sử dụng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Chính điều đó đã thúc đẩy nhiều dự án resort được mở ra tại đây, mang đến cho khách hành những trải nghiệm tuyệt vời, sang trọng và tiện lợi nhất.


Vào khoảng 29/12 tới, Alma – thương hiệu resort nổi tiếng ở Việt Nam sẽ chính thức gia nhập vào hệ thống đổi điểm sở hữu kỳ nghỉ RCI, sẵn sàng phục vụ khách hàng với khu nghỉ dưỡng sang trọng của mình. Chỉ trong thời gian ngắn nữa, khách hàng sẽ được sở hữu kỳ nghỉ Alma – điều mà nhiều người hằng mong ước.


Không phải dự án khu resort nào cũng có thể sở hữu điều kiện đi lại tuyệt vời như Alam. Ở nơi đây khách hàng chỉ cách bãi biển 1km, và hoàn toàn di chuyển nhanh tới sân bay quốc tế Cam Ranh trong khoảng 10 phút. Đồng thời, tầm view tuyệt vời có thể nhìn ra biển cho 400 căn hộ, 200 villa nghỉ dưỡng có thể nói là tác phẩm thiết kế và xây dựng giá trị.


Alam Resort có rất nhiều tiện ích cao cấp khác nhau, trong đó cần kể đến chuỗi nhà hàng quốc tế, hệ thống rạp chiếu phim, nhà hát, khu vui chơi, công viên nước rộng một ha, phòng tập gym hiện đại,.. Giúp cho khách hàng có thể thoải mái tận hưởng cuộc sống tuyệt vời ở đây trong suốt kỳ nghỉ của mình.


Herbert Laubichler-Pichler là một trong những tên tuổi lớn trong lĩnh vực du lịch, là người đã đứng sau sự thành công của  nhiều tập đoàn khách sạn quốc tế như Shangri-La và Raffles tại khu vực châu Á. Chính sự hiện diện của nhân vật này trong Alam Resort đã khiến cho tên tuổi của chúng được nâng cao hơn.


Có rất nhiều điều có thể quyết định đến sự thành công trong lĩnh vực du lịch của một địa phương. Đó là địa điểm vui chơi, cảnh sắc đẹp, đặc sản mới lạ và những nơi ở, dừng chân đảm bảo an toàn, thuận tiện. Nhất là với một điểm điểm nổi tiếng như Cam Ranh, tìm chỗ đặt chân có lẽ còn khó hơn.


>>> Xem thêm : almaresort.net – Vịnh thiện đường nào ngay tại Nha trang mà bạn nên khám phá

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *