Bạn đã biết những kiểu bàn ghế ăn có giá hạt dể này chưa

Bàn ghế ăn từ trước tới nay luôn đóng một vai trò quan trọng trong việc xây dựng phòng cách tổng thể của nhà bếp nói riêng và không gian nhà ở nói chung. Chính vì thế mà việc lựa chọn bàn ghế ăn – đồ nội thất quan trọng của nhà bếp không thể nào làm qua loa được. Chúng ta cần chọn thật tỉ mỉ, kỹ lưỡng để mang tới hiệu quả cao nhất. Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp mọi người hiểu rõ hơn các mẫu bàn ghế ăn hot nhất, từ đó lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho bản thân.Một trong những sản phẩm không thể bỏ qua chính là bàn ghế ăn Katakana. Nếu bạn yêu thích sản phẩm thiên về sự khiêm tốn và trang nhã thì sản phẩm này chắc chắn phù hợp. Từ việc sử dụng gỗ Tần Bì, đệm simili đến thiết kế đều khiến khách hàng hài lòng. Lưng ghế hình chữ Y, phần trên ép thành đường cong nhẹ, đây là hai trong rất nhiều trong ưu điểm mà ghế ăn Wishbone sở hữu. Chúng sẽ mang tới cho bạn những cảm giác rất thoải mái, đễ chịu, đặc biệt là phần lưng. Sự kết hợp giữa chúng và bàn Twist có thể coi là cực phối, phong cách hài hòa.


Bàn ghế ăn Kennedy thực sự là một kiệt tác, nổi bật về cả thiết kế và chất liệu cũng như phong cách mà chúng mang lại. Chúng sử dụng gỗ nguyên khối để làm phần tay, cốt đệm cũng là gỗ Polywood dày tới 12mm, mang lại cảm giác rất chắc chắn. Mỗi một chi tiết đều được sản xuất theo biên dạng chuẩn quốc tế.


Ghế Ventura có phong cách đơn giản, sang trọng và phóng khoáng. Sự kết hợp giữa chúng cùng bàn Concorde hoặc Howard mang tới những trải nghiệm khá mới mẻ, đặc biệt và cũng không kém đi phần tinh tế. Từ thiết kế cho tới các chi tiết, kể cả phần trang trí đều được hết sức chú trọng nâng tầm đẳng cấp  không gian nhà bạn. Chúng ta có thể sử dụng chúng không chỉ giới hạn ở nhà ăn mà còn phòng khách, phòng ngủ nữa đấy.


>>> Xem thêm : bàn ghế nhà ăn – Bạn có biết những loại bàn ghế ăn nào đang là xu hướng hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *