Mách bạn những nơi nên ghé qua khi đi du lịch tại Châu Đốc

Muốn đi du lịch nhưng lại chưa biết nên đi đâu cho hợp lý? Ngân sách eo hẹp nhưng lại muốn đi được nhiều nơi và ăn được nhiều món ngon? Tất cả đã được chúng tôi tổng hợp đầy đủ ở bài viết dưới đây, nhất định sẽ trở thành cẩm nang để bạn có thể đi du lịch Châu đốc một cách an toàn và tiết kiệm.


>>> Xem thêm : tour châu đốc bạc liêu –  Những thông tin chi tiết về Châu Đốc


Từ khoảng tháng 8 – 11 là thời điểm thích hợp nhất để du lịch đến Châu Đốc, vào mùa này chúng ta có chợ nổi, các hàng trái cây hay thủy sản tươi ngon. Cũng có người nói rằng đi vào dịp tết sẽ rất thú vị xong có điều cần lưu ý chính giá cả trong khoảng thời gian này lại khá cao.Nhiều người có lẽ đã nghe nới tới miếu Bà Chúa Xứ – địa điểm du lịch tâm linh lớn của Châu Đốc. Miếu này nằm ở chân của núi Sam cho nên bạn rất dễ thêm vào cuộc hành trình của mình sau khu đã tận hương đủ cảm giác mát mẻ của núi rừng.


Khi tới với núi Sam, bạn đừng quên ghé lại chùa Hang (còn gọi là Phước Điền Tự) ở phần triền núi. Nơi đây là một di tích lịch  sử cấp quốc gia với tuổi thọ hơn trăm năm. Đồng thời, chùa cũng là địa điểm du lịch rất nổi tiếng, là nơi du khách có thể lắng nghe nhiều câu chuyện về lịch sử vùng dát và con người Châu Đốc. Chùa Hang sẽ là một điểm đến tuyệt vời cho những ai yêu thích kiến trúc cổ.


Rừng tràm Trà Sư là một trong những địa điểm du lịch sinh thái tuyệt vời. Đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn cảnh sông nước mênh mông, những loài động vật quý hiếm. Rừng Tràm cũng là một trong những biểu tượng cho cuộc sống của người dân vùng Châu Đốc nói riêng và khu vực miền Tây nói chung. Bạn sẽ không thể không nếm qua món bánh bò thốt nốt mà đã rời Châu Đốc. Hương vị đặc biệt, mùi hương quyến rũ khiến cho món bành này đặc biệt cuốn hút, là đặc sản của một vùng đất An Giang trù phú. Đặc biệt, chúng ta nên mua những chiếc bánh bò thốt nốt làm ra bởi những người dân ở vùng Bảy Núi vì ở đây món ăn có vị ngon đặc trưng cũng chất lượng nhất.


>>> Xem thêm : tour miền tây 4 ngày 3 đêm –  Những điều bạn nên biết về Miền Tây

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *