bấm mí, cắt mí, mở góc mắt phương pháp phẫu thuật nào tốt hơn?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều viện thẩm mỹ được mở ra với vô số dịch vụ, phương pháp can thiệp khác nhau với đảm bảo sẽ mang tới cho bạn một vẻ đẹp tuyệt hảo. Không chỉ thể hiện tính cách, mắt còn chi phối vẻ đẹp của một người phụ nữ. Dù người đó có xinh đẹp như thế nào đi chăng nữa mà đôi mắt không cân xứng trên khuôn mặt thì cũng rất khó để gây thiện cảm với người khác. Bạn đọc quan tâm về việc thẩm mỹ mắt tuyệt đối đừng bỏ qua bí quyết dưới đây nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, sẽ rất nhanh thôi, mọi người sẽ sở hữu một đôi mắt to tròn như mong ước đấy.


Tùy theo yêu cầu cũng như tình trạng khuôn mắt mà bác sĩ sẽ lựa chọn phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ phù hợp. Trong đó, hiện nay được sử dụng nhiều nhất chính là nhấn mí, mở các góc trong – ngoài của mắt.


Phương pháp nhấn mí là cách thẩm mỹ mắt không cần đến phẫu thuật, hạn chế được các xâm lấn tới vùng mắt nên độ an toàn và đảm bảo cao. Bạn sẽ được sở hữu một đôi mắt đẹp tự nhiên và hoàn toàn có thể lấy lại nếp mí cũ khi có nhu cầu.Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Vì cắt mí là phương pháp tiểu phẫu can thiệp vào phần mắt nên khá tốn thời gian. Nhưng đó là yếu tố cần thiết để đảm bảo an toàn cho chính khách hàng. Xét về thời gian giữ mí thì chúng hoàn toàn lâu hơn so với nhấn hay bấm mí.


Mở góc mắt được biết đến là một trong những phương pháp phẫu thuật khá phổ biến hiện nay. Tuy là một ca tiểu phẫu xong chúng lại không mất quá nhiều thời gian như nhiều người suy nghĩ. Với việc mở góc, bác sĩ có thể khiến cho mắt của khách hàng trông dài và to hơn, điều chỉnh khoảng cách hai bên phù hợp và cân xứng trên khuôn mặt. Đâu là phương pháp làm đẹp nhanh nhất hiện nay? Câu trả lời của nhiều người chính là phẫu thuật thẩm mỹ. Do đó bất cứ chị em nào cũng muốn mình sở hữu một đôi mặt đẹp đúng chuẩn. Đồng thời, họ cũng sẵn sàng sử dụng vài chuyện “dao kéo” để khiến mắt mình cuốn hút hơn.


>>> Xem thêm : mở góc mắt ngoài – Thông tin về phương pháp mở góc mắt

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *