So sánh tủ giày thông minh và tủ giày gỗ

Ngày nay trên thị trường có nhiều loại tủ đựng giày và kiểu dáng mẫu mã, kích thước để bạn lựa chọn. Nhưng nổi bật trong số đó là tủ giày gỗ và tủ giày thông minh đươc nhiều người tin dùng. Mỗi loại tủ đều có những ưu điểm nhược điểm riêng và cũng nhiều người chưa phân biệt được hai loại tủ trên. Qua bài viết sau chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn những thông tin chi tiết về 2 loại tủ này.

Điểm giống của tủ giày gỗ và tủ giày thông minh
Cả hai loại tủ trên đều sử dụng với mục đích bảo quản giày dép rất tốt. Cửa tủ được thiết kế hiện đại để tránh bụi bẩn, nấm mốc và các tác nhân của môi trường. Như vậy, giày dép của gia đình được đảm bảo tuyệt đối và luôn như mới.

Điểm khác nhau của tủ giày thông minh và tủ giày gỗ
Ngày nay tủ giày gỗ và tủ giày thông minh là 2 sự lựa chọn tối ưu cho khách hàng. Bên ngoài 2 điểm chung thì nó cũng có ưu và nhược điểm riêng như sau:

– Sức chứa: Tủ giày thông minh có sức chứa nhiều hơn tủ giày thường do được thiết kế cánh lật độc đáo nên tủ có sức chứa đựng giày, dép gấp 2 đến 3 lần tủ giày gỗ thông thường.

– Độ bền: Độ bền của tủ giày thông minh rất cao. Nếu bạn được sử dụng đúng cách và bảo quản tốt, thời gian sử dụng tủ giày thông minh rất lâu.

– Sức chứa: Tủ giày gỗ mang phong cách truyền thống nên phần nào đó sức chứa hạn chế hơn tủ giày thông minh. Trong khi cùng một diện tích bề ngoài của tủ nhưng tủ giày thông minh sẽ có sức chứa lớn hơn tủ giày gỗ.
Để so sánh về sức chứa của tủ giày thì tủ giày thông minh có sức chứa gấp 2~3 lần tủ giày gỗ truyền thống. Nếu nhà bạn, đông người và nhiều giày dép thì tủ gỗ thông minh sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

– Tính thẩm mỹ: Đa số tủ giày gỗ thông minh sẽ đa dạng về mẫu mã và kích thước hơn tủ giày gỗ truyền thống. Việc chế tạo ra nhiều kiểu dáng tủ với chất liệu tủ làm từ gỗ khó hơn so với tủ gỗ MDF của tủ thông minh.
Chính vì vậy, tủ gỗ thông minh là sự lựa chọn của nhiều bạn trẻ với phong cách trẻ trung. Còn tủ giày gỗ luôn mang lại vẻ đẹp nhã nhặn, trang trọng cho ngôi nhà của bạn.

– Độ bền: Tủ giày gỗ truyền thống sẽ đảm bảo chất lượng tốt và độ bền cao hơn sơ với tủ gỗ thông minh. Chất liệu làm từ gỗ 100% sẽ đảm bảo không bị co ngót, cong vênh, ẩm mốc hay các yếu tố từ môi trường. Tuy nhiên, nếu như bạn là người tỉ mỉ và sử dụng đúng cách thì tủ gỗ thông minh cũng sẽ đạt độ bền rất cao.

– Giá thành: Giá cả của sản phẩm luôn là mối quan tâm hàng đầu đối với mọi khách hàng. Đây cũng là yêu cầu mà chúng ta thường đem ra so sánh giữa 2 loại tủ khác nhau.
Sự khác biệt ở chất liệu đã tạo nên sự khác biệt giữa 2 loại tủ này. Tủ gỗ thông minh được làm từ gỗ công nghiệp MDF nên giá thành thấp hơn tủ gỗ. Chính vì lý do này nên nhiều khách hàng lại lựa chọn tủ gỗ tự nhiên để sử dụng với mục đích lâu dài.

Tính tiện ích: Tủ giày thông minh có ưu điểm được thiết kế đa năng hơn tủ gỗ tự nhiên. Chúng ta có thể tháo rời một cách dễ dàng tủ này để di chuyển tới một vị trí khác. Tủ gỗ tự nhiên sẽ tạo nên tính kiên cố và khó trong việc di chuyển.
Cánh cửa tủ thiết kế hiện đại hơn tiện dụng cho việc mở đóng khiến khách hàng rất hài lòng. Trong khi đó, cánh của của tủ gỗ lại không đáp ứng được yêu cầu này.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *