Sử dụng gỗ me tây làm được đồ nội thất nào?

Nhiều người khi được hỏi loại bàn ghế nào đang được yêu chuộng nhất hiện nay, câu trả lời đưa ra chính là bàn gỗ me tây. Chẳng hạn như bàn gỗ me tây này, có rất nhiều kiểu dáng, kích thước để phù hợp hơn với từng không gian, chẳng hạn như bàn làm việc, phòng họp, gia đình,..  Bài viết ngày hôm nay sẽ giúp mọi người có những góc nhìn rõ hơn về bàn gỗ me tây. Đồng thời, thông qua đây các bạn sẽ học được cách chọn lựa bàn phù hợp đấy. Gỗ me tây được dùng nhiều bởi chúng sở hữu nhiều ưu điểm độc đáo so với nhiều loại gỗ khác đang được sử dụng hiện nay. Chúng được đánh giá là loại gỗ có vân đẹp nhất cũng như giá trị nhất. Bên canh đó, gỗ me tây sở hữu cơ chế đặc biệt nên không bị ảnh hưởng bởi các loại mối mọt hay suy giảm chất lượng theo quá trình sử dụng.

Hiện tại, rất nhiều gia đình đang sử dụng loại bàn gỗ me tây trong phòng ăn. Khi mà kết hợp với những chân sắt và bộ ghế sắt thì cũng mang cho mọi người cảm giác rất tuyệt vời, thân thuộc và ấm cúng hơn rất nhiều. Những mẫu bàn gỗ me tây thường được thiết kế ở kích thước 70-80 cm, 5-10cm. Tuy nhiên chúng ta cũng có thể chọn loại bàn lớn hơn hoặc nhỏ hơn sao cho phù hợp hơn với không gian gia đình mình. Ngoài diện tích không gian, chúng ta cũng có thể tùy theo số lượng thành viên trong gia đình để chọn kích thước của bộ bàn này đấy.


Tại rất nhiều quán cà phê, bàn gỗ me tây được sử dụng rất nhiều, với nhiều kiểu dáng, thiêt kế khác nhau. Khi mà làm bàn, người ta thường sử dụng những những tấm gỗ nguyên chứ không phải dạng miến nhỏ cho nên tạo ra được sự đa dạng, độc đáo trong màu sắc, vân gỗ, kiểu dáng,..Về kiểu dáng, chúng ta có thể có loại bàn như bàn ăn trong gia đình hoặc dạng tròn. Khi ở dạng tròn, người ta dùng những chiếc ghế đôn nhỏ theo thân tròn của gỗ me tây. Chúng ta cũng có thể tự thiết kế để làm ra sản phẩm tùy theo sở thích và phong cách thiết kế của quán cà phê mình.  Nhằm thay đổi không khí làm việc cũng như tránh cảm giác nhàm chán, đặc biệt là với đồ nội thất, nhiều công tuy, văn phòng hiện nay đang chuyển quả sử dụng bàn gỗ me tây. Những chiếc bàn làm việc này nhanh chóng tạo ra một cảm giác hết sức mới mẻ, là một nguồn động lực thúc đẩy mọi người làm việc với tinh thần hăng hái hơn so với trước đây. Đây cũng là điều đã phá vỡ định kiến rằng bàn gỗ me tây chỉ sử dụng trong phạm vi không gian gia đình, có tính khép kín.

Bàn gỗ me tây sau khi phủ lớn Epoxy trở nên rất bắt mắt và cuốn hút. Epoxy được biết đến là hợp chất hữu cơ gốc nhựa composite, thường sử dụng trong các chi tiết máy bay, tàu thủy, giàn khoan. Epoxy có đặc điểm trong suốt, cứng, dai, kháng nhiệt tốt với khả năng chịu lực cao.  Theo thống kê doanh số bán hàng ở những cửa hàng đồ nội thất, bàn ghế me tây chính là một trong những sản phẩm được nhiều người yêu thích cũng như chọn lựa đấy. Trong đó, bàn gỗ me tây làm từ loại gỗ đẹp nhất chính là sản phẩm gây được sự chú ý nhất.

>>> Xem thêm : giá bàn gỗ nguyên khối – Đây là 6 loại bàn làm từ gỗ me tây tốt nhất hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *