Thống kê điều cần biết trong phong thủy nhà ở về đá thạch anh

Thạch anh là 1 loại khoáng vật, còn đó dưới hai dạng cấu trúc là cấu trúc Alpha (thấp) và cấu trúc Beta. Đây là một cái đá bán quý, có độ cứng chỉ xếp sau kim cương. Thạch anh được sắm thấy hơi phổ biến trong tự dưng với những màu sắc phong phú nên thường được dùng khiến đồ trang sức. Thạch anh cũng là thành phần của phần đông dòng đá, khoáng sản, quặng, trong ấy nó là thành phần chính tạo nên 1 số chiếc đá như mã não hay onix. Cũng có phổ thông cái đá do thạch anh biến chất thành như quartzit, opal hay ngọc bích. Đối với ngành nghề công nghiệp bán dẫn, những tinh thể thạch anh có độ tinh khiết cao trong bất chợt là dòng khôn cùng đắt và hiếm.

Thời cổ xưa, con người đã biết tiêu dùng thạch anh tinh thể để kết nối với hội đồng linh tính, lôi kéo tình ái và sự hưng thịnh vượng. Người xưa tin rằng, lúc mang thạch anh bên người sẽ giúp gia nâng cao sức mạnh tinh thần, xua đuổi tà thuật. Thạch anh cũng là loại đá có tác dụng trị liệu như điều hòa các ion, giảm bức xạ, nâng cao năng lượng cho cơ thể, tăng khả năng thiền định, đặt trong bồn tắm giúp tăng cảm giác thư giãn…

Thời hiện đại, phổ biến nghiên cứu công nghệ cho thấy khi có một năng lượng sóng cơ học tác động vào tinh thể thạch anh, những phân tử thạch anh sẽ nao núng với tần số tương đương sóng tác động. Điều này giúp thạch anh có thể chuyển đổi sức ép cơ khí thành năng lượng trong khoảng trường và ngược lại. Vì thế, thạch anh được tiêu dùng để chuyển đổi năng lượng trong những đồ vật công nghệ tiên tiến như máy siêu thanh, đồng hồ, micro, máy thu phát radio, chip bộ nhớ trong máy vi tính….

ko chỉ mang năng lượng rất to, cấu trúc mạng tinh thể bỗng dưng của thạch anh là cấu trúc chóp trụ lục lăng, là hình dạng khối có khả năng tích trữ năng lượng rất mạnh và nhanh. Chính bởi vậy, dòng đá này giống như 1 cột thu những năng lượng tích cực. Phong thủy vận dụng đặc điểm này để tiêu dùng thạch anh đặt trong phòng khiến cho việc, nơi ở, giúp phí phạm các năng lượng xấu, nâng cao cường sự chuyển hóa năng lượng trong môi trường sống, giảm hung, hóa cát.

đặc thù, đá thạch anh mang năng lượng dương nên được dùng để xua đuổi tà khí, hóa giải những sát khí. Thạch anh có thể lôi kéo năng lượng âm nên được tiêu dùng trong những không gian sống thiếu ánh sáng, ám muội giúp nâng cao dương khí, thăng bằng năng lượng.

Nhìn chung, đá thạch anh được biết đến đa dạng qua tác dụng trị liệu và hỗ trợ thiền định, kết nối linh tính. Về mặt phong thủy, thạch anh cũng có đa dạng công dụng: chiêu tài, hóa giải sát khí, cân bằng những loại năng lượng… Do sự phổ biến về chủng mẫu, màu sắc, nên trong phong thủy thạch anh cũng là một vật phẩm rất dễ sử dụng.

Mỗi cái đá thạch anh có đặc thù riêng về màu sắc và khả năng tích tụ năng lượng, vì thế lúc sử dụng đá thạch anh trong phong thủy nhà ở cần sử dụng đúng chủng chiếc thích hợp từng mục đích cụ thể:

Thạch anh trắng

– Đặc điểm: Thạch anh trắng có màu trắng đục, trắng sữa hoặc trong suốt. Trong dòng họ thạch anh, thạch anh trắng dược sắm thấy rộng rãi nhất trong bỗng nhiên.

– Tác dụng: Thạch anh trắng có thể điều hòa năng lượng quanh đó, giúp con người giảm bao tay, nâng cao khả năng quy tụ và kích thích các chức năng hoạt động của não bộ.

– bí quyết dùng: chứa các viên thạch anh trong trắng một loại bát to đặt trên nền nhà vệ sinh giúp hóa giải sát khí và cân bằng năng lượng cho nhà vệ sinh. Thực ra đây chính là một dòng vật phẩm phong thủy có tên gọi là “bảo bình thủy”.

Tinh thể thạch anh trắng có hình lục giác giống như lăng kính ngẫu nhiên, bởi vậy khi đặt thạch anh trắng ở cửa sổ chúng sẽ giúp phân tán năng lượng dương từ ánh nắng mặt trời tới khắp căn phòng.

Đặt thạch anh trắng sắp tivi, máy tính, lò vi sóng cũng giúp giảm bớt bức xạ phát ra trong khoảng các vật dụng này.

Thạch anh vàng

– Đặc điểm: Tinh thể thạch anh vàng được gọi là Citrine, có kích thước hơi nhỏ trong đột nhiên. Trong cung cấp, tinh thể này được xử lý nhiệt dựa trên thạch anh tím để tạo ra màu vàng ở nền nhiệt trong khoảng 250-400 độ C.

– Tác dụng: Ngoài làm cho đồ trang sức, thạch anh vàng có thể tạo sự thăng bằng về cảm xúc. Do có màu vàng nên trong phong thủy dòng đá này có thể chiêu tài.

– cách dùng: Trong phong thủy, thạch anh vàng được gọi là “chiêu tài thạch”, những tổ chức thường đặt ở quầy thu ngân để thu hút vận may tài lộc.

Thạch anh hồng

– Đặc điểm: Thạch anh hồng là 1 dạng tinh thể có cấu tạo phức tạp và bền vững, có màu hồng nhạt hoặc phớt hồng, trong suốt hoặc hồng đục, được cho là mang năng lượng hăng hái cho ái tình và hôn nhân.

– Tác dụng: Ngoài làm đồ trang sức, thạch anh hồng giúp tăng sự tự tín, gắn kết trong tình yêu, đặc trưng là khả năng giảm những tia bức xạ.

– phương pháp dùng: Đặt thạch anh hồng trong phòng ngủ, phía dưới giường nằm để có giấc ngủ ngon hơn. Đặt thạch anh hồng trên bàn làm cho việc, sắp máy tính để giảm các tia bức xạ. Với những người còn độc thân, muốn sớm kết hôn, có thể đặt thạch anh hồng ở cung tơ duyên hoặc trong phòng ngủ.

Thạch anh tím

– Đặc điểm: Thạch anh tím có màu sắc hút mắt, mang năng lượng dương cực lớn, thuộc đội ngũ đá quý. Đây cũng là dòng thạch anh có giá trị cao nhất trong dòng đá thạch anh phong thủy.

– Tác dụng: Ngoài hỗ trợ thiền định, giúp con người kết nối linh tính, thạch anh tím còn có thể chống sức khỏe, làm cho tăng mức năng lượng trong cơ thể nhờ khả năng gia nâng cao bức xạ hồng ngoại tương ứng.

– bí quyết dùng: Thạch anh tím được chế tác hợp dạng quả cầu hoặc hình lục trụ, đặt tại các góc nhà sẽ giúp cân bằng trong khoảng trường, giảm tà khí và nâng cao lưu thông ko khí. Trên bàn làm cho việc, đặt thất tinh đồ gồm 7 quả cầu thạch anh màu tím giúp ngưng tụ năng lượng, tăng khả năng quy tụ và khả năng lãnh đạo.

Thạch anh đen

– Đặc điểm: bản tính thạch anh đen chính là biến thể của thạch anh khói đen, chúng có màu đen nhạt hoặc đen bóng, là loại đá vô cùng quý thi thoảng.

– Tác dụng: Thạch anh đen có thể chế ngự được những năng lượng xấu, giúp con người tăng trưởng óc mường tưởng và tư duy logic. Trong phong thủy, thạch anh đen giúp trấn trạch nhà ở.

– cách thức dùng: Với những ngôi nhà có cửa chính đối diện trục đường to hoặc nhà ở góc các con phố hình chữ L, trước cửa nhà có cây to hoặc cột điện, có thể dùng chuông gió làm cho bằng thạch anh đen hoặc những chiếc thạch anh khác treo trước cửa để hóa giải sát khí. Đặt thạch anh đen trên bàn khiến cho việc giúp nâng cao khả năng sáng tạo và tư duy.

Thạch anh tóc

– Đặc điểm: Sự trộn lẫn giữa các sợi (rutile) và các tinh thể rutile hình kim, hình que là cơ chế tạo nên thạch anh tóc. Ngoài ra, hiệu ứng quang quẻ học amiăng khi tiếp xúc với ánh sáng còn giúp thạch anh tóc trông lung linh, kì ảo hơn.

– Tác dụng: Thạch anh tóc mang nguồn năng lượng dồi dào, vượt trội nhất trong dòng tộc thạch anh.

– cách thức dùng: Thạch anh tóc có rộng rãi màu sắc khác nhau, được áp dụng tương tự như các cái thạch anh bình thường khác nhưng có năng lượng tốt hơn. Trong phong thủy nhà ở, thạch anh tóc thường được sử dụng để chiêu tài.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *