Mua nhà ở Happy One Central bạn sẽ có được 5 lợi ích sau

Thủ Dầu Một được biết đến là trung tâm kinh tế, hành chính của tỉnh Bình Dương. Đây cũng là nơi thuộc vùng kinh tế trọng điểm tại phía Nam, cũng như chiếm một vị trí quan trọng đối với không chỉ Bình Dương mà còn là nơi khác, trong đó bao gồm Hồ Chí Minh. Để giải quyết nhu cầu về nhà ở, nhất là với thành phần thu nhập vừa và cao, một giải pháp được cho là hiệu quả chính là xây dựng những khu căn hộ lớn. Để có thể hiểu rõ hơn về dự án này, bạn đọc hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

  Những điều cần biết về chủ đầu tư Happy One Central : Hẳn là có nhiều người từng nghe về những dự án như  Happy One Thạnh Lộc quận 12; Happy One Linh Xuân quận Thủ Đức… Đây đều là những dự án được đầu tư bởi Vạn Xuân Group. Được biết đến là một trong những người dẫn đầu của bất động sản, những dự án xuất phát từ tập đoàn này đều được mọi người đánh giá cao. Và lần này, họ mang tới cho mọi người một dự án lớn, đó chính là Happy One Central.

Thông tin tổng quan về dự án Happy One Central của Vạn Xuân Group : Happy One Central tạo lạc tại số 113 đường 30/4 KDC Phú Hòa, TP Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương, khởi công vào ngày 24/4/2019. Dự án này được Coteccons làm chủ thi công và đơn vị quản lý vận hành là Anabuki (Nhật Bản). Số vốn được Vạn Xuân Group bỏ ra là 700 tỷ, trên tổng diện tích là 5.723m2.

Những điều cần biết về vị trí tọa lạc của Happy One Central : Từ Happy One Central, người dân có thể đi theo hướng Bắc, đoạn trên quốc lộ 13 – đại lộ Bình Dương hoặc theo lối cầu Phú Long để tới thành phố Hồ Chí Minh. Cho nên, có thể nói rằng dự án này đang nằm tại vị trí khá đặc biệt.

>>> Xem thêm : trung tâm thương mại happy one central – Mách bạn các đặc điểm tuyệt vời của nhà ở Happy One Central

Phân khúc căn hộ Bình Dương vẫn khá nhộn nhịp : Với những nhu cầu lớn từ thị trường, các dự án khu căn hộ ở Bình Dương đang phát triển rất đều đặn bất kể nhiều tỉnh liền kề đang xảy ra các biến động lớn. Với nhiều ưu thế từ vấn đề giao thông hay nơi giáp ranh cùng TP.HCM hay việc về tiền lương cùng mức phí chi tiêu khá vừa phải, căn hộ tại Bình Dương luôn là lựa chọn hàng đầu của nhiều người.

Các đặc quyền chỉ có tại Happy One Central : Ngay từ đầu chúng tôi đã giới thiệu về việc chỉ có gần 35% diện tích  tại đây là những công trình xây dựng, đồng nghĩa với hầu hết không gian còn lại đều là mảng xanh hay những nơi dùng để phục vụ cho đời sống và sự thư giãn của cư dân. Đây chính là đặc quyền lớn nhất mà cư dân Happy One Central được hưởng – không gian sống xanh rộng rãi.  Hiện tại, lượng người đổ về các thành phố, tỉnh thành có nền công nghiệp phát triển cao để tìm kiếm việc làm đang  ngày càng tăng nhanh, trong đó có TP. Thủ Dầu Một (Bình Dương).  Điều này cũng đã gây sức ép lớn tới việc giải quyết nơi ở cho tỉnh này. Đó là lý do ngày càng có nhiều khu dân cư, đô thị hay các căn hộ cao tầng được xây dựng. 

>>> Xem thêm : shophouse happy one central – Khu chung cư Happy One Central có thật sự đáng để chi tiền

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *