Khám phá cách đặt lại mã đăng nhập trên Win 10 khi quên

Phiên bản Windows 10 đề cập riêng và Windows đại quát đang là một OS máy tính phổ quát nhất trên thế giới ngày nay. Chính vì sự đa dạng này nên chúng ta cũng ko còn quá bất ngờ lúc Win 10 trở nên tiêu chí tiến công hàng đầu của các hacker, của những kẻ xấu luôn muốn đánh cắp thông báo và tống tiền người mua.

Vì sao cần có mã Pin trên Windows

Và để kiểm soát an ninh quý khách của mình thì Microsoft đã liên tiếp nâng cấp, cũng như vật dụng thêm các phương thức bảo mật như đăng nhập bằng vân tay, mã PIN, Windows Hello (tương tự FaceID) của Apple, Picture Password những thứ…

Diễn đàn Tin học Công nghệ - Vforum.vn

Trong ấy mã PIN là phương thức cách crack win 10 tại https://blogkienthuc.net/active-win-10 bảo mật được phổ biến người chọn lọc nhất ! Vâng, nhưng vào 1 ngày đẹp zời như bao ngày khác, bạn bỗng dưng bị đãng trí tạm thời quên mất mã PIN mà bạn đã đặt lúc Crack win 10 pro làm cho bạn không thể đăng nhập vào hệ thống được. Khi này bạn sẽ làm gì?

phổ thông bạn sẽ biết phương pháp xử lý vấn đề này 1 bí quyết tiện lợi, tuy nhiên phổ biến bạn sẽ bị lúng túng và không biết phải làm cho gì tiếp theo. Vậy nên trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn cho Các bạn bí quyết đặt lại mã PIN đăng nhập trên Windows 10 lúc bị quên nha.

bí quyết đặt lại mã PIN đăng nhập trên Windows 10 khi bị quên

Có 2 phương pháp rất đơn thuần để bạn có thể đặt lại mã PIN lúc bị quên, bạn có thể ứng dụng theo cách nào mà bạn thấy dễ làm cho nhất nhé.

lúc mã PIN đã được thiết lập, Windows 10 sẽ ưu tiên đăng nhập vào hệ thống bằng mã PIN này thay vì Password của trương mục Microsoft.

kèm theo lúc quên mã PIN, bạn vẫn có thể chọn lọc đăng nhập bằng Password của trương mục Microsoft như thường ngày. Và bạn cũng hoàn toàn có thể đặt lại mã bảo vệ lúc đã crack win 7 32bit được tại https://blogkienthuc.net/phan-mem-active-win-7 ngay ở màn hình đăng nhập mà ko cần phải đăng nhập vào Windows 10.

Để đặt lại mã PIN theo cách này cũng rất thuần tuý thôi, bạn quan tâm một tẹo thì sẽ thấy

Thực hiện:

+ Bước 1: Bạn sẽ thấy ở dưới ô nhập mã PIN lúc đăng nhập sẽ có dòng I forgot my PIN => Bấm vào đây để đề nghị đặt lại mã PIN dùng tài khoản Microsoft đang đăng nhập trên máy tính.

+ Bước 2: Cửa sổ đăng nhập vào trương mục Microsoft hiện lên, bạn nhập mật khẩu của account Microsoft vào ô Password => rồi bấm vào nút Sign In và đăng nhập như thường ngày thôi.

+ Bước 3: Tuy bạn có thể đăng nhập vào trương mục Microsoft nhưng vẫn phải xác nhận lại một lần nữa để cứng cáp đây là account của bạn, để hạn chế bị kẻ xấu truy vấn cập, trộm cắp.

Note: Có phần đông phương thức chuẩn xác như Email, số điện thoại,… bạn có thể cài thêm hoặc chỉnh sửa trong trang quản lý account (https://account.microsoft.com/) của Microsoft. Hoặc bạn có thể tham khảo bài viết cách thức bảo mật account Microsoft mà Admin đã chỉ dẫn.

Ở đây mình sẽ chọn xác thực bằng email cho tiện thể, tại mình đang mở Email luôn nha, Anh chị thì tùy thích thôi.

+ Bước 4: 1 tin nhắn hẳn nhiên mã xác nhận gồm 7 chữ số sẽ được Microsoft gửi về số điện thoại hoặc địa chỉ email hay vận dụng tùy theo bí quyết bạn chọn.

Nhiệm vụ của bạn là sao chép những chữ số ấy => và nhập vào cửa sổ đăng nhập hồi nãy => và bấm Verify để xác nhận đây là trương mục của bạn, lưu ý là ko đưa code công nhận này cho bất kỳ người nào với bất kỳ lí do nào, mất tài khoản bạn tự chịu.

+ Bước 5: Sau các bước chuẩn xác, giả dụ thành công thì ngay thức thì sẽ có cửa sổ nhập mã PIN mới như hình bên dưới.

Bạn hãy nhập mã PIN mới mà bạn muốn sử dụng vào cả 2 ô New PIN – Confirm PIN => và bấm OK là xong. Mặc định mã PIN chỉ cho phép dùng số, nếu như bạn muốn hài hòa thêm cả ký tự vào để tăng tính bảo mật thì hãy tích vào dòng Include letters and symbols ở ngay dưới nhé.

Thiết lập xong thì cửa sổ này tự động đóng lại và bạn đã có thể tiêu dùng mã PIN vừa thiết lập để đăng nhập vào Windows 10 như thông thường rồi đấy. Bạn có thể thử mã PIN mới bằng bí quyết nhấn tổ hợp phím Windows + L để khóa màn hình trợ thì => và dùng PIN mới để đăng nhập.

Như vậy là Blogkienthuc.net vừa hướng dẫn rất chi tiết với các bạn cách đặt lại mã PIN trên Windows 10 khi bị quên rồi nhé. Chỉ với vài bước đơn giản như trên là bạn đã có thể thay đổi mã PIN mới cho Windows 10 của mình một cách rất dễ dàng rồi. Hi vọng là bài viết này sẽ giúp ích được cho các bạn. Chúc các bạn thành công !

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *