Lời khuyên cho bạn nếu muốn mua giàn phơi thông minh

Trong thời gian gần đây, rất nhiều người đã chuyển sang sử dụng loại giàn phơi thông minh cho gia đình mình. Nhưng có một điều khiến nhiều người băn khoăn là có nhiều loại như thế thì nên chọn sản phẩm nào cho phù hợp với nhu cầu của mình đây? Sản phẩm sở hữu nhiều ưu điểm giúp chúng trở nên nhỏ gọn, thông minh, linh động và tiện lợi. Những thông tin đó hiện đã có trong bài viết dưới đây, hãy đọc ngay để biết nhé.

Những kiểu giàn phơi thông minh xếp tường : Với kiểu giàn phơi xếp tường, chúng ta có thể phơi một lượng quần áo lớn, tới hơn 50kg. Loại này là một sản phẩm giá rẻ, với nhiều thanh phơi giúp chúng ta có thể chia đồ ra để đón được nhiều nắng hơn. Loại giàn phơi thông minh này có nhược điểm là bị cố định về chiều cao, không thể di chuyển lên xuống. Ngoài ra, mẫu mã của nó không quá đa dạng nên bạn có thể sẽ bị giới hạn khi chọn lựa.

Loại giàn phơi gắn trần : giàn phơi thông minh gắn trần cũng thuộc vào hàng sản phẩm có giá cả vừa phải, thích hợp cho nhiều gia đình. Thêm vào đó chính là nó khá nhỏ gọn lại gắn bên trên nên tiết kiệm được khá nhiều không gian. Loại giàn này có thể điều chỉnh chiều cao lên xuống, cũng như phơi được nhiều loại đồ với khối lượng dưới 40kg. So với dàn xếp tường, loại gắn trần giới hạn số lượng đồ hơn bởi nó chỉ có 20 – 30 lỗ và chỉ bao gồm 2 thanh. Đồng thời, muốn điều chỉnh chúng ta cần sử dụng tay để quay mới hạ hoặc nâng độ cao của giàn.

Thông tin về giàn phơi thông minh bấm điện : Ưu điểm của nó tương tự như giàn thông minh bấm điện nhưng không cần dùng tay quay để điều chỉnh độ cao. Thay vào đó chúng ta sẽ có một bảng điện tử với những nút thay đổi, vô cùng thuận tiện. Mặc dù chỉ cần bảng điều khiển là đã có thể dễ dàng thay đổi độ cao giàn nhưng chính nó cũng rất dễ hỏng, hay gặp hiện tượng cháy cầu chi. Ngoài ra, giá cả khá cao nhưng số lượng đồ phơi bị hạn chế.

Ưu nhược điểm của giàn điều khiển từ xa : Loại sản phẩm điều khiển từ xa được trang bị đèn chiếu sáng, UV diệt khuẩn cùng quạt gió giúp cho việc phơi đồ được thuận lợi hơn. Chúng ta có thể phơi nhiều đồ với thanh, cùng khả năng tự động dừng nếu gặp vật cản. Thế nhưng, việc xuất phát từ một sản phẩm công nghệ tự động khiến giá thành của chúng khá cao. Đồng thời, thời gian sử dụng của chúng thông thường là 3 năm, sau khi dùng quá lâu thì hệ thống điều khiển hay động cơ rất dễ bị trục trặc.

Các bộ phận chính của giàn phơi thông minh gắn trần : Thông thường, giàn phơi  gắn trần sẽ có hai thanh phơi, gắn với hai sợi dây cáp mềm. Nhờ đó mà việc thay đổi chiều cao của chúng được diễn ra độc lập. Phần bộ tời vận hành cơ học, có thể đóng vai trò như cái ròng rọc để thay đổi chiều cao thanh phơi.

Những vai trò của giàn phơi thông minh : Giàn phơi thông minh là một sản phẩm phụ trợ cho công việc giặt giũ của các chị em một cách hiệu quả. Nhờ nó mà chúng ta tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức. Cộng thêm vào đó chính là khả năng tận dụng và tiết kiệm không gian vô cùng tuyệt vời.  Nhiều người có lẽ từng mơ tới một thiết bị phơi đồ co thể điều khiển từ xa, lúc có nắng hay cần dùng thì kéo ra, không thì thu vào một góc, vừa gọn gàng lại tiện lợi. Được biết tới nhiều là vậy nhưng hiện vẫn còn rất nhiều người không hiểu rõ về giàn phơi đồ thông minh này.

>>> Xem thêm : giàn phơi thông minh – Bật mí các kinh nghiệm để có thể mua được giàn phơi thông minh tốt nhất hiện nay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *