Có thể bạn chưa biết – căn hộ cao cấp Kingdom 101

Nói đến quận 10 – thành phố Hồ Chí Minh thì không ai là không biết giá cả thuê căn hộ khu vực này cực cao. Cực đầy đủ các loại giá cả cho thuê căn hộ Kingdom 101 : Với hàng loạt các lựa chọn sản phẩm tốt thì việc cân đo đong đếm các mức giá là việc mà nhiều người xem xét đầu tiên. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

Căn hộ Kingdom 101 cho thuê với giá rất phải chăng so với khu vực, với phòng 1 ngủ là 14 triệu đồng/ tháng và 2 ngủ là 17 triệu đồng/ tháng và 3 ngủ là 22 triệu đồng/ tháng và bên cạnh đó còn có cho thuê các loại shophouse và  penthouse để ở hay kinh doanh đều được. So với mặt bằng chung thì Kingdom 101 có giá cho thuê cực phù hợp với các khách hàng có mức thu nhập tầm trung với khả năng phát triển tại khu vực thì có thể thấy tiềm năng tăng giá cực khủng giúp cho khách hàng gia tăng tài chính nhanh chóng. Kingdom 101 đến từ chủ đầu tư có năng lực và nguồn kinh tế ổn định cùng với đó là kế hoạch xây dựng cũng như thiết kế khá chi tiết làm tăng sự tin tưởng của khách hàng đối với dự án. Nhìn thấy ngay được rằng Kingdom 101 là dự án mà hội tụ đủ mọi giá trị thị trường đang cần qua các điều đã kể trên. Dự án cho thuê căn hộ Kingdom 101 bạn đã biết gì về nó : Quận 10 tiếp giáp với các quận 11 hay quận 5 và quận Tân Bình và quận 3 là những quận cũng khá là phát triển và là trung tâm kinh tế. Chủ đầu tư Đông Dương – nói đến chắc hẳn ai cũng yên tâm và tin tưởng và một sản phẩm tốt Kingdom 101 khi đây là đơn vị thành viên của tập đoàn Hoa Lâm – thương hiệu cực kỳ nổi tiếng với nhiều hạng mục công trình lớn nhỏ.

Vị trí của dự án Kingdom 101 có điểm gì đặc biệt: Dự án cho thuê căn hộ chung cư Kingdom 101 tọa lạc phường 14 quận 10 – Tp Hồ Chí Minh ngay khu vực trung tâm của quận 10 chính vì thế nên dễ hiểu nơi đây là trung tâm trọng điểm trong việc giao thoa kinh tế. Địa thế phong thủy tại vị trí này khá vượng phát với không gian sống thoáng mát hài hòa. Quận 10 khi nhắc tới là ai ở thành phố Hồ Chí Minh cũng biết rằng đây là khu có giá cho thuê cực kỳ cao.  Giữa hàng trăm hàng vạn sản phẩm tốt có trên thị trường thì mức giá là điều khách hàng sẽ xem xét đầu tiên. Căn hộ Kingdom 101 có thật sự là lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư so với các bất động sản xung quanh.

>>> Xem thêm : cho thuê căn hộ kingdom 101 –  Mức giá không tưởng khi sở hữu sớm căn hộ Kingdom 101

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *