Tham khảo các thương hiệu thiết bị bể bơi siêu độc đáo năm 2020

Bể bơi đang là sản phẩm được thu hút và lắp đặt khá nhiều hiện nay tại Việt Nam. Nhu cầu sử dụng các thiết bị bể bơi ngày càng gia tăng hơn ở thời điểm hiện tại. Không ít các thương hiệu thiết bị bể bơi đang tràn lan khắp thị trường chính vì thế nhiều người khá đắn đo với việc chọn lựa thương hiệu uy tín.

Đâu là địa chỉ chuyên cung cấp các thiết bị bể bơi chính hãng đảm bảo nhất : VNPOOL tự hào là nhà cung cấp chính hãng các loại thiết bị bể bơi uy tín nhất có nguồn gốc rõ ràng, các mẫu mã luôn đa dạng phong phú, chế độ bảo hành luôn lâu dài, kinh nghiệm thiết kế và thi công dày dặn.

Thiết bị bể bơi đến từ thương hiệu Kripsol : Đã có hơn 30 năm kinh nghiệm với lĩnh vực thiết bị bể bơi – thương hiệu Kripsol của Tây Ban Nha luôn đứng trong top thương hiệu uy tín và ngày càng khẳng định được vị thế. Các sản phẩm của Kripsol có mặt trên 80 quốc gia trong đó có Việt Nam và mọi mặt hàng đều được phân phối tại VNPOOL.

Tìm hiểu thiết bị bể bơi của Waterco : Thương hiệu đến từ Úc khá nổi tiếng với các giải pháp an toàn sử dụng tốt cho môi trường cùng thiết kế sáng tạo thông minh đã mang lại cho Waterco có hiệu suất sử dụng cao hơn. Hãng có hai nhà máy sản xuất ở Trung Quốc và Malaysia – điều này giúp cho giá cả của các sản phẩm tại thị trường Đông Nam Á được ưu đãi hơn.

Thương hiệu thiết bị bể bơi Astralpool : Đây là thương hiệu được các nhà thầu rất tin dùng với các thiết bị cung cấp cho mọi công trình ở các khu nghỉ dưỡng cao cấp tại thị trường Việt Nam. Thị trường đầy tiềm năng phát triển Việt Nam đã được Astralpool xuất khẩu sản phẩm trên 20 năm và hiểu rõ những mong muốn khách hàng ra sao để đem lại các sản phẩm chuẩn chất lượng nhất.

Thương hiệu thiết bị bể bơi Emaux : Có xuất xứ từ Hong Kong – Emaux là hãng đại diện cho châu Á nhưng chất lượng đạt chuẩn và vươn ra toàn thế giới với các sản phẩm công nghệ cao hiện đại an toàn cho người sử dụng.

Kinh nghiệm trong nghề hơn 20 năm giúp cho các sản phẩm của Emaux xuất hiện hầu khắp trên thế giới và Việt Nam là một trong những nơi sản xuất chính các sản phẩm của Emaux.  Bể bơi đang là sản phẩm được thu hút và lắp đặt khá nhiều hiện nay tại Việt Nam. Bể bơi đã không còn xa lạ hiện nay để phục vụ cho mục đích thư giãn chính vì thế việc thi công xây dựng bể bơi đan ngày càng được phổ biến hơn. Việc lựa chọn thương hiệu thiết bị bể bơi chất lượng trong thời điểm có khá nhiều các thương hiệu nổi lên là vấn đề được nhiều người quan tâm.

>>> Xem thêm : báo giá thiết bị bể bơi –  Top các thương hiệu thiết bị bể bơi phong phú đa dạng

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *