Người ta sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC theo các tiêu chuẩn nào

Hiện nay, trên thị trường, những mẫu cửa nhựa lõi thép uPVC được sử dụng rất nhiều, là một sản phẩm làm tăng doanh thu của các cửa hàng buôn bán phụ liệu cho công trình xây dựng. Nhiều người sẽ rất tò mò về việc các doanh nghiệp đã làm như thế nào để có thể làm ra sản phẩm chất lượng tuyệt vời như vậy. Bài viết về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép dưới đây của chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn điều đó.

chuẩn bị  : Để tạo được một bộ cửa nhựa theo đúng yêu cầu của khách hàng, nhân viên kỹ thuật phải tiến hành khảo sát công trình, tư vấn lắp đặt sao cho hợp lý. Từ đó mới bắt đầu lấy các thông tin, đo đạc các chiều của cửa một cách cụ thể và chính xác.

Căt nhựa, thanh thép : Công nhân khi tiến hành cắt nhựa cần đảm bảo công việc và thao tác tuân đúng theo quy trình kỹ thuật vận hành máy. Khi cắt, dựa theo bản thiết kế mà tính toán kỹ lưỡng, sao cho phần nhựa được dùng là tối đa. Để tận dụng hết giá trị của thanh nhựa, công nhân sẽ ưu tiên cắt phần dài trước, sau đó mới đến những đoạn ngắn.

Đục lỗ khóa và bắt vít lõi thép : Nhựa sau khi cắt sẽ được khoan lỗ thoát nước. Tùy vào thiết kế mà chúng có những hướng mở khác nhau (vào trong hoặc ra ngoài). Lỗ khóa cửa sẽ được tiến hành sau khi đã đo đạc cẩn thận, phải đảm bảo độ chính xác không sai lệch quá 1mm. Vị trí của lỗ khoan có thể được xác định dựa theo thiết kế hoặc yêu cầu của khách hàng.

>>> Xem thêm : Cửa nhựa đà nẵng – Một sản phẩm cửa nhựa lõi thép UPVC được ra đời như thế nào?

Tiến hành hàn các góc cửa và làm sạch : Thanh nhựa sau khi được khoan xong, kiểm tra chất lượng và kích thước sẽ được công nhân sắp xếp vị trí và hàn lại theo thiết kế.

Lắp ghép các phụ kiện vào sản phẩm : Sau khi các thanh nhựa, sắt được hàn lại với nhau, người ta tiến hành lắp ghép phụ kiện kim khí. Quá trình này đòi hỏi công nhân thực hiện phải là người có kinh nghiệm, biết được loại phụ kiện thích hợp và lắp đặt chúng đúng vị trí.

Cắt và vào kính cho cửa : Trước khi tiến hành cắt kính người công nhân cần kiểm tra lại xem chúng có bị rạn nứt hay có lỗi gì không sau đó tiến hành cắt theo đúng kích thước rồi lắp vào cửa.

Hoàn thiện và kiểm tra : Sau khi kính được lắp vào và đóng nắp sản phẩm đã được hoàn thiện. Nhân viên của bên  nhà sản xuất một lần nữa kiểm tra lại các yêu cầu kỹ thuật, kích thước xem chúng đã đúng chuẩn với thiết kế hay chưa. Nếu đã đảm bảo rồi thì cửa mới mang đến lắp đặt cho khách hàng. 

Trong những ngày gần đây, nhiều khách hàng cảm thấy khá lo lắng với loại của nhựa vì chúng khá yếu, lại dễ bị cạy. Họ muốn thay đổi sang loại cửa khác để gia tăng tính chịu lực, đồ bền chắc của cửa. Chất lượng tốt, nhiều ưu điểm mà loại cửa khác khó có được như độ bền cao, kháng mối mọt, không bị oxi hóa, cách nhiệt tốt, giãn nở tốt,.. giúp chúng bền hơn với nhiều công trình.

>>> Xem thêm : cửa nhựa tại khangnamwindow.com – Nếu bạn hiểu rõ về quy trình sản xuất cửa nhựa lõi thép UPVC bạn sẽ ưa chuộng nó

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *