Những lưu ý khi thiết kế và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà

Sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo thương mại . Các quy định của pháp luật về cách làm này bắt buộc chúng ta phải tuân thủ theo .  Nếu chủ doanh nghiệp không tìm hiểu rõ những quy định của pháp luật về việc này thì khi vi phạm doanh nghiệp sẽ bị phạt tiền và buộc tháo dỡ bảng quảng cáo . Việc làm bảng quảng cáo tòa nhà phải tuân thủ theo những quy định nhất quán về nội dung, kích thước, cách thể hiện,… mà pháp luật và luật thương mại đề ra . Dưới đây là nội dung của từng quy định mà bạn cần biết .

Những quy định về nội dung thể hiện bảng quảng cáo tòa nhà  : Nội dung bảng quảng cáo tòa nhà có thể lấy ý tưởng từ logo, slogan, tên của doanh nghiệp, hình ảnh sản phẩm hoặc dịch vụ . Bạn sẽ được miễn các thủ tục hành chính trong trường hợp nội dung của bảng quảng cáo là tên công ty, logo, slogan,… thể hiện sự thông báo doanh nghiệp đang hoạt động tại chính trụ sở treo biển . Tên, số điện thoại, địa chỉ là các thông tin bắt buộc phải có trong nội dung của bảng quảng cáo . Trường hợp làm bảng quảng cáo tòa nhà với mục đích quảng cáo hình ảnh sản phẩm, dịch vụ thì bắt buộc bạn phải làm hồ sơ gửi lên sở hoặc bộ văn hóa thông tin .

Tìm hiểu quy định về kích thước bảng quảng cáo tòa nhà : Kích thước của loại biển ngang là chiều cao không quá 2 mét, chiều dài không được phép vượt chiều ngang của mặt tiền nhà . Với loại biển dọc, 1 mét là kích thước tối đa của chiều ngang, chiều cao không vượt quá 4 mét nhưng cũng không vượt quá với chiều cao của tầng đặt bảng quảng cáo . Ngoài việc bị phạt tiền từ 1 – 10 triệu đồng nếu vi phạm những quy định trên thì doanh nghiệp còn bị bắt tháo dỡ bảng quảng cáo . Bạn nên nhớ khi treo biển tuyệt đối tránh làm lấp nơi thoát hiểm, cứu hóa, không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè, không gây cản trở đến tầm nhìn làm ảnh hưởng đến giao thông công cộng .

Chữ viết trên bảng quảng cáo tòa nhà được quy định như thế nào  : Theo quy định nếu trên bảng quảng cáo tòa nhà có sử dụng cả chữ tiếng Việt và chữ nước ngoài thì chữ tiếng Việt phải được đặt lên trên chữ nước ngoài và khổ chữ tối đa của chữ nước ngoài không được vượt quá ¾ khổ chữ tiếng Việt . Những quy định về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà được nêu ở trên đây yêu cầu các doanh nghiệp phải tìm hiểu kỹ và tuân thủ theo đúng các quy định, tránh trường hợp vi phạm làm các hoạt động, hình ảnh của công ty, doanh nghiệp bị ảnh hưởng . Tuân thủ đúng những quy định này sẽ giúp ích trong quá trình làm việc với đơn vị làm bảng quảng cáo tòa nhà . Ngoài những quy định nêu trên, Luật Quảng cáo còn có những quy định về các hồ sơ, thủ tục và nhiều vấn đề liên quan khác khi làm bảng quảng cáo tòa nhà . Các đơn vị làm biển quảng cáo sẽ hỗ trợ, tư vấn trực tiếp cho bạn . Hãy đến với Chúng tôi, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ những quy định của pháp luật về việc làm bảng quảng cáo tòa nhà . Chúng tôi sẽ giúp bạn thiết kế, thi công và lắp đặt bảng quảng cáo tòa nhà với chất lượng tốt luôn được đặt lên hàng đầu và đặc biệt là chấp hành đúng với những quy định của pháp luật . Để nhận được tư vấn và hỗ trợ, khách hàng vui lòng liên hệ theo số hotline tại Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, chúng tôi hân hạnh khi được phục vụ bạn . Sử dụng bảng quảng cáo tòa nhà là một trong những cách hiệu quả nhất để quảng cáo thương mại . Pháp luật có khá nhiều quy định về cách làm này .

>>> Xem thêm : làm bảng hiệu giá rẻ tphcm – Làm bảng quảng cáo tòa nhà và một số quy định của pháp luật

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *