các kiến thức giúp cửa lưới chống muỗi có tuổi thọ lâu hơn

Cửa lưới chống muỗi là sản phẩm như thế nào và có hiệu quả hay không? Có rất nhiều cách để diệt trừ muỗi, như dùng thuốc, thiên địch, thiết bị,.. Tuy nhiên, thuốc thường có nguồn gốc hóa học, độc hại, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe người dùng. Do đó, phương pháp sử dụng các công cụ chống, trừ muỗi được nhiều người chọn lựa hơn. Giải pháp hữu hiệu nhất để phòng bệnh chính là tiêu diệt tận gốc loài muỗi. Với nhiều ưu điểm, trong những năm gần đây, cửa lưới chống muỗi là giải pháp an toàn nhất được nhiều gia đình chọn lựa. Để tìm hiểu chủng loại và cách dùng của nó, bạn hãy đọc ngay bài viết dưới đây.

Cửa lưới chống muỗi mở quay là sản phẩm thường được lắp đặt tại cửa ra vào, cửa sổ, ban công. Loại cửa lưới chống côn trùng mở quay có khả năng ngăn muỗi tốt. Ngoài ra, ô lưới được thiết kế nhỏ còn giúp ngăn các các loại côn trùng khác xâm nhập vào nhà. Việc sử dụng nguyên liệu là lưới inox 316L không han gỉ kèm khung nhôm định hình giúp cửa có độ bền cao. Lưới inox được gắn lăn cố định vào khung bằng gioăng cao su.   Ở các lối cửa đi, thông phòng thì người ta thường sử dụng loại cửa lưới chống muỗi không ray. Loại này cũng có khả năng chống muỗi và côn trùng tốt, độ bền cao do lưới được làm từ sợi thủy tinh, thép không gỉ, khung bằng nhôm định hình cao cấp. Do không lắp ray nên việc di chuyển cửa được định vị bởi một máng bằng nhựa dẻo, cao 5mm. Bạn hoàn toàn có thể kéo vật, đẩy xe đi qua mà không lo nứt vỡ. Ngoài ra, nhà có trẻ em và người già cũng nên sử dụng loại này vì chúng rất an toàn.

Sản phẩm thứ ba mà chúng tôi muốn giới thiệu chính là cửa chống muỗi xếp. Nó có thể dùng chung cho cả cửa sổ và ra vào ngay trên một khung. Phần ray của sản phẩm khá nhỏ, chỉ khoảng 1cm, giúp tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà cũng như tiện cho việc vệ sinh. Những căn nhà biệt thự cao tầng hay khu chung cư cao cấp rất thích hợp dùng loại sản phẩm này. Với thiết kế tạo thành các nếp như quạt giấy, cửa xếp là một sản phẩm khá độc đáo. Điều đó cũng khiến cho sản phẩm trở nên chắc chắn và gọn gàng hơn. Loại cửa này thường được lắp tại cửa đi và cửa sổ có kích thước lớn.

Dùng cửa lưới chống muỗi đúng cách, Điều đầu tiên là phải thường xuyên làm sạch và bảo dưỡng . Có lẽ ai cũng biết rằng vị trí cửa sổ, lỗi ra vào, ban công sẽ thường xuyên bị bám bẩn. Hơn nữa, do vị trí đặc thù nên chúng phải tiếp xúc trực tiếp với môi trường ngoài, dễ bị các yếu tố ngoại cảnh tác động. Nhằm giúp cho cửa lưới chống muỗi hoạt động được trong thời gian dài, mọi người nên thường xuyên vệ sinh và bảo dưỡng chúng đúng thời hạn.

Nước ta nằm trong vùng khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa với đặc điểm nền nhiệt cao, thuận lợi giúp các loài muỗi sinh sôi và phát triển, tăng nguy cơ mắc các bệnh truyền nhiễm cao cho con người. Nhằm tránh sự tác động tiêu cực của loại côn trùng này, các ban ngành liên tục khuyến cáo người dân nên chủ động tiêu diệt và ngăn ngừa muỗi đốt. Trên thị trường hiện nay loại cửa lưới chống muỗi đang được một lượng lớn khách hàng tin tưởng và chọn lựa.

>>> Xem thêm : cửa lưới chống muỗi Hà Nội – Sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả hơn nhờ cách này

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *