Các tiêu chí khi lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng bạn không nên bỏ qua

Mục đích khi lựa chọn nội thất văn phòng là chúng ta cần phải đảm bảo chọn được những sản phẩm hoàn hảo nhất cả về kiểu dáng, chức năng. Điều này cũng không hề ngoại lệ đối với những mẫu tủ hồ sơ văn phòng. Vậy làm cách nào để chúng ta có thể chọn được các mẫu tủ tài liệu có thể đáp ứng đầy đủ yêu cầu trên? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này một cách tốt nhất nên đừng bỏ qua nhé.

Xác định mục đích sử dụng tủ hồ sơ văn phòng

Tiêu chí đầu tiên khi lựa chọn tủ hồ sơ văn phòng là các bạn phải xác định được mục đích sử dụng của mình với sản phẩm này. Cụ thể là bạn hãy xem xét những vấn đề như: tài liệu mình lưu trữ có cần bảo mật không thì chọn mẫu tủ có khoá. Còn nếu tài liệu phổ thông thì có thể chọn mẫu tủ không cánh để tiết kiệm không gian sử dụng, thời gian thao tác và nhất là chi phí mua tủ.

Đồng thời cũng cần dự tính số lượng tài liệu mình cần lưu trữ để chọn mẫu tủ có nhiều ngăn, độ chắc chắn cao. Điều này nhằm để tránh tủ bị hư hỏng, biến dạng khi trọng tải quá quy định.

Xem thêm: https://govi.vn/

Chú ý kích thước, màu sắc, chất liệu của tủ chất liệu

Khi lựa chọn kích thước của tủ hồ sơ thì chúng ta không chỉ cần xét đến kích thước tổng thể của tủ sao cho cân đối với diện tích văn phòng. Mà bạn còn cần chú ý đến kích thước của từng ngăn tủ để có thể cất được các file kẹp tài liệu nữa. Vì các File này sẽ có kích thước tiêu chuẩn thường là cao 34.5m, sâu 29cm, dày 7cm. Vậy nên khoang tủ phải được thiết kế rộng hơn một chút thì mới có thể cất giữ được.

Về chất liệu thì bạn có thể tham khảo những mẫu tủ gỗ với các đường vân gỗ độc đáo, đẹp mắt, sang trọng. Hoặc những mẫu tủ sắt sơn tĩnh điện với độ bền đáng nể, tải trọng cao. Mỗi một dòng tủ sẽ có những ưu nhược điểm riêng nên bạn cần tham khảo kỹ lưỡng trước khi lựa chọn.

Về màu sắc thì bạn có thể chọn những mẫu tủ có màu sắc tương đồng với nội thất, không gian văn phòng để tạo nên một thể đồng bộ, thống nhất. Ngoài ra, chúng ta cũng có thể chọn những mẫu tủ có màu sắc nổi bật để làm điểm nhấn cho văn phòng. Hoặc bạn cũng có thể chọn những mẫu tủ có màu sắc hợp phong thuỷ với bản mệnh của mình để mang lại may mắn, tài vận.

Trên đây là một vài tiêu chí sẽ giúp các bạn có thể lựa chọn được cho mình một chiếc tủ hồ sơ văn phòng phù hợp nhất. Nếu bạn còn vấn đề gì thắc mắc thì hãy liên hệ với nội thất Govi nhé. Chúng tôi sẽ nhanh chóng hỗ trợ, tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình, chu đáo nhất.

Xem thêm: https://www.facebook.com/govigroup/

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *