Chất lượng y như quảng cáo, quả không hổ là đồng hồ sunrise

Những dòng sản phẩm đến từ Nhật Bản, Thụy Sĩ, Đức,…khi tới Việt Nam thì rất được yêu thích, đặc biệt là những mặt hàng như đồng hồ đeo tay. Trong vô số những nhãn hiệu nổi tiếng, đồng hồ Sunrise là kiểu đồng hồ thời trang được các bạn trẻ yêu thích.  Một trong những nhãn hiệu đồng hồ bị nháy nhiều đó chính là Sunrise. Và còn rất nhiều điều đặc biệt ở sản phẩm đồng hồ này mà chúng ta vẫn chưa biết. Ngay bây giờ hãy cùng khám phá nhiều hơn về đồng hồ thời trang sunrise trong bài viết sau.

Năm 1893, xưởng đồng hồ Sunrise đầu tiên ra đời bởi một thanh niên tên là Nicolas Schmidt – tại Thụy Sĩ. Với những thiết kế vô cùng tinh xảo và công nghệ sản xuất riêng, không lâu sau, thương hiệu đã nhanh chóng nhận được sự yêu thích của khách hàng ở nhiều nơi trên thế giới. Thương hiệu đồng hồ Sunrise đã phải trải qua rất nhiều khó khăn, từ lúc thành lập cho đến nay. Tuy nhiên, vượt qua những khó khăn đó, Sunrise vẫn duy trì và phát triển mạnh mẽ, hiện tại, đã có mặt tại hơn 100 quốc gia, trong đó có Việt Nam. Nó mang theo một ý nghĩa đặc biệt, nhất là tới khách hàng, rằng phải biết quý trọng thời gian.

Đồng hồ Sunrise có thể đảm bảo với khách hàng về độ hài lòng của chất lượng và thời gian sử dụng. Với việc dùng những chất liệu tốt như thép không gỉ mạ vàng, dây da tự nhiên hay kính sapphire chống trầy xước,..độ bền của chúng được nâng cao rõ rệt. Do đó, người sử dụng không phải lo lắng dùng nhanh hỏng hay thời gian sử dụng ngắn nữa. Mỗi chiếc đồng hồ Sunrise đều được làm trên một dây chuyền chuẩn, với bộ máy có xuất xứ từ Nhật Bản hoặc Thụy Sĩ nên có độ ổn định tương đối. Về độ chính xác của đồng hồ, nó được đánh giá khá cao, ngoài ra, do máy chạy pin được lắp đặt nên sẽ chạy giờ khá chuẩn. so với chuẩn là rất nhỏ, mang đến sự chuẩn xác trong việc tính thời gian của khách hàng.

Đồng hồ của Sunrise chưa bao giờ làm người ta thất vọng bởi sự đa dạng trong thiết kế và kiểu dáng phù hợp với nhiều đối tượng. Nó gây ấn tượng mạnh với khách hàng vì sự đa dạng trong thiết kế và kiểu dáng cũng như những đối tượng được hướng đến. Tuy chất lượng thuộc top đầu những giá cả ở mức trung bình, nên các bạn trẻ có thể dễ dàng sở hữu được chiếc đồng hồ này.

>>> Xem thêm : đồng hồ sunrise nữ – Dòng đồng hồ này chưa bao giờ làm bạn cảm thấy hối hận vì đã sở hữu 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *