Làm tóc khi mang bầu có sao không? Tham khảo nơi làm tóc an toàn cho bà bầu

Là phụ nữ chúng ta luôn muốn đẹp mọi lúc và đặc biệt bà bầu cũng vẫn cần được chăm sóc đến sắc đẹp. Vậy làm tóc khi mang bầu có sao không và làm ở đâu an toàn hơn thì chúng ta cùng đi tham khảo những địa chỉ dưới đây.

Giải đáp câu hỏi làm tóc khi mang bầu có sao không hội chị em

Làm tóc khi mang bầu có sao không?

Đối với bà bầu trong thời kỳ 3 tháng đầu thì nên hạn chế sử dụng chất hóa học tránh ảnh hưởng đến thai nhi. Khi bà bầu làm tóc thì hạn chế thuốc tiếp xúc trực tiếp nên da đầu. Bởi vì trong thuốc nhuộm có chứa amoniac có thể sẽ khiến mẹ bầu ngứa, dị ứng, sưng mặt, viêm da đầu,…ảnh hưởng đến con. Trước khi có ý định làm tóc bà bầu nên tham khảo ý kiến của bác sĩ phụ sản.

Bà bầu nên chăm chỉ gội đầu để giúp bà bầu thoải mái và mái tóc mượt mà. Tuy nhiên, mẹ bầu cần lựa chọn những sản phẩm dầu gội chiết xuất từ thiên nhiên và không chứa chất hóa học để an toàn cho con yêu.

Tham khảo nơi làm tóc an toàn cho bà bầu

Mr Kelvin Hair Salon

Địa chỉ đầu tiên mẹ bầu có thể tham khảo đó chính là Salon Mrkelvin. Với không gian thoáng mát, rộng rãi là nơi lý tưởng để bà bầu có thể gội đầu, làm tóc. Thái độ nhân viên ở đây rất chu đáo, tư vấn nhiệt tình cho khách hàng là điểm cộng thêm cho Salon.

Với những loại thuốc làm tóc chính hãng sẽ tốt hơn cho bà bầu. Ngoài ra đến đây bà bầu có thể tham khảo về Salon này những mẫu tóc đang hot nhất hiện nay. Salon nằm tại số 39C – Đường Thành – Hoàn Kiếm – Hà Nội. Một địa chỉ mà mẹ bầu có thể tham khảo khi có ý định làm tóc.

Zusso Hair Salon

Mẹ bầu đang tìm một Salon làm tóc đẹp và an toàn thì đây có lẽ sẽ là địa chỉ lý tưởng. Với các thiết bị, thuốc làm tóc được nhập hoàn toàn tại Nhật Bản. Với sự tư vấn chu đáo, nhiệt tình và tinh tế của mỗi nhân sẽ làm bà bầu thư giãn hơn và thoải mái hơn khi làm tóc tại Salon.

Đối với bà bầu có con nhỏ đi cùng thì đây cũng là nơi đáng đến. Tại đây Salon phân riêng ra các khu cắt tóc, gội đầu, vui chơi của trẻ nhỏ. Mẹ bầu có thể qua ngay địa chỉ tại Tầng 1 tòa nhà Hà Đô Parkside – Dịch Vọng – Cầu Giấy – Hà Nội.

Hy vọng những điều trên sẽ trả lời được cho câu hỏi làm tóc khi mang bầu có sao không cho các chị em. Với những địa điểm uy tín chất lượng mong bà bầu sẽ có mái tóc đẹp và vẫn không ảnh hưởng đến con yêu.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *