Top cảnh đẹp Đà Lạt bạn không nên bỏ qua

Top cảnh đẹp Đà Lạt bạn không nên bỏ qua. Bạn đã từng đến ngắm những cảnh đẹp của Đà Lạt? Bạn có biết Đà lạt là một trong những điểm du lịch nổi tiếng nhất của Việt Nam. Bất kì du khách nào đặt chân đến nơi đây cũng không muốn dời chân đi. Đến với Đà lạt bạn được ngắm những con đường rất đỗi quen thuộc nhưng lại là nét đẹp giản dị đến thơ mộng của cảnh sắc nơi đây.

Những cảnh đẹp Đà Lạt

Chẳng có thước đo nào có thể diễn tả được tình yêu của mình dành cho Đà Lạt. Dù cho đi đến đâu thì tình yêu của mình với Đà Lạt vẫn nguyên vẹn như thuở ban đầu. Mình sẽ vẫn chọn nơi đây để được sống, được tồn tại và thưởng thức những điều tuyệt vời nhất về Đà Lạt. Đà Lạt ơi, tôi yêu Đà Lạt nhiều lắm!

Dù đi bất cứ nơi đâu, dù xa nơi này bao lâu. Thì vẫn nguyên vẹn tình yêu cho Đà Lạt như những ngày đầu. Mình sẽ vẫn chọn cuộc sống ở nơi đây và sẽ chẳng bao giờ hối tiếc về sự lựa chọn này đâu. Vì có ở Đà Lạt, bạn mới biết rằng, những lo âu cuộc sống dường như tan biết, là những ngày thường thật bình lặng.

Mình đã quen với tất cả những gì thuộc về Đà Lạt. Những con dốc thật cao, những con đường quen thuộc. Những hàng quán lâu đời mà chỉ những người gốc Đà Lạt mới ghé vào để ăn sáng, ăn trưa, ăn chiều và cả ăn vặt nữa. Dù Đà Lạt có thay đổi qua từng ngày. Nhưng đối với mình, Đà Lạt vẫn còn đâu đó rất nhiều những hồi ức. Hồi ức về những ngày mình con thơ, gắn liền với những điều thật thân quen ở thành phố bé nhỏ này. Nào các bạn hãy cùng theo chân chúng tôi tìm hiểu về các cảnh đẹp Đà Lạt nhé.

Đèo Tà Nung – Cung Đường Đèo Hùng Vĩ Của Đà Lạt
Cung đường không còn xa lạ với các phượt thủ hay những bạn thường đến Đà Lạt… Mem nào đã đến đây giơ tay. Đèo Tà Nung là đoạn đèo nối liền giữa trung tâm thành phố Đà Lạt với huyện Lâm Hà tỉnh Lâm Đồng. Do đó, muốn tìm đến đèo Tà Nung cũng không mấy khó khăn. Từ trung tâm Đà Lạt đi về hướng thác Cam Ly sẽ có biển báo chỉ rẽ bên trái. Đó chính là hướng đi đến đèo Tà Nung.

Đỉnh PINHATT – Cảnh đẹp ở Đà Lạt
Đỉnh Pinhatt sẽ rất phù hợp cho những bạn ưa khám phá, chinh phục. Đây là đỉnh núi cao nhất che chắn phía Nam thành phố Đà Lạt. Bạn có thể thách thức giới hạn của bản thân với những con đường dốc núi thẳng đứng và trơn trượt. Đi sâu vào khu rừng già lạnh giá để leo lên đỉnh.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *