Cung cấp sản phẩm nhiều ưu điểm cửa kính cường lực

  Cửa kính cường lực – một phương án khá hay cho các căn nhà tạo vách ngăn mà vẫn giữ được không gian với độ an toàn cao và cũng khá sang trọng cho căn nhà bạn.  Bạn muốn tìm hiểu về cửa kính cường lực thì đừng bỏ qua các thông tin chúng tôi cung cấp ở bài viết sau đây.

Hầu hết ai cũng biết đến cửa kính cường lực bởi độ phổ biến của nó.  Phục vụ nhu cầu lắp đặt các hạng mục thì cửa kính cường lực đang được khá nhiều người sử dụng cho căn nhà mình.

Của kính cường lực mang lại cho bạn cảm giác khá an tâm khi sử dụng và ngoài ra còn giúp cho không gian thoáng mát hơn và yên tĩnh hơn giảm tải được các loại tiếng ồn từ bên ngoài.

Phương pháp sản xuất của cửa kính cường lực ra sao?

Chi tiết các bước sản xuất cửa kính cường lực giúp bạn hiểu hơn về cách sản xuất cũng như công nghệ cực hiện đại cho ra được sản phẩm với phương pháp gia cường dao động.

Đầu tiên thì từ tấm nguyên khổ ban đầu sẽ được đưa qua máy cắt để cắt.

Sau đó tấm kính sẽ được đưa qua các bộ phận mài khoan theo các yêu cầu mà mỗi khách hàng đưa ra rồi được làm sạch và xử lý bề mặt khô ráo.

Kính cường lực luôn được cắt theo các đơn hàng khác nhau

Tiếp theo là kính sẽ được kiểm tra nhiều lần kỹ lưỡng sau đó cho vào lò cường lực – bước quan trọng nhất trong quá trình bởi nó sẽ không thi công được nữa nếu đã cường lực vì vậy mà nếu bị hỏng thì chỉ có thể đập bỏ.

Tiếp theo kính đã cường lực sẽ được chuyển qua vị trí cường lực sau đó in logo an toàn cường lực với chất liệu là sơn men.

Bước thứ 4 kính cường lực sẽ được đưa vào gia nhiệt với nhiệt độ 650 độ và được làm nguội bằng khí lạnh thổi lên bề mặt tấm kính để sao cho tấm kính đông kính đồng đều nhất.

Với khả năng làm vách ngăn cho căn phòng thì cửa kính cường lực là một trong những sản phẩm có độ bền cao và an toàn tạo cho không gian phòng không hề bị chật hẹp đi mà rất sang trọng.  Có những ưu điểm gì vượt trội đến vậy thì bạn hãy cùng chúng tôi nghiên cứu qua các nội dung bài viết về cửa kính này nhé.  Rất phổ biến với mọi người và được sử dụng nhiều nhất hiện nay phải kể đến cửa kính cường lực. 

>>> Xem thêm : mái hiên kính cường lực đẹp –   Khám phá cửa kính cường lực với những ưu điểm cực hay

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *