Sản phẩm hộp phối quang odf 24fo mua ở đâu chất lượng?

Hộp phối quang odf 24fo là sản phẩm đặc biệt quan trọng trong công nghệ mạng và được sử dụng rộng rãi. Tuy nhiên, để mua sản phẩm chất lượng thì không hẳn dễ mà phải tìm hiểu kỹ càng.

Hộp phối quang là gì?

Hộp phối quang hay còn được gọi là giá phân phối cáp quang, sử dụng để tập trung, bảo vệ các mối hàn cáp quang trước những ảnh hưởng của môi trường. Mối hàn là nơi phân phối các kết nối quang đến các thiết bị khác trong hệ thống mạng như là bộ chuyển đổi quang điện – media converter nên được sử dụng một cách phổ biến.

Hộp phối quang odf 24fo

Hộp Phối Quang 24 sợi odf 24fo là thiết bị dùng chủ yếu cho các kết nối quang ngoài trời. Sản phẩm được thiết kế với chất liệu tôn sơn tĩnh điện hoặc nhựa cứng có khả năng chịu được mọi loại hình thời tiết giá rét hoặc nóng ẩm, đa số khách hàng chọn sản phẩm có vỏ bằng kim loại.

ODF quang 24 core đầy đủ phụ kiện, Hộp phối quang ODF 24FO trong ...

Sản phẩm này thường được thiết kế nhỏ gọn thẩm mỹ thuận tiện cho các thao tác lắp đặt, sửa chữa với 2 dạng là thiết kế dạng trượt hay cố định. Nó có khay quản lý đường cáp vào riêng hỗ trợ cho cả ba loại cáp đơn chiếc, loại bó và loại xòe quạt giống như hộp phối quang ngoài trời.

Bộ sản phẩm bao gồm

Hộp phối quang 24FO: thép 1.0 mm, sơn tĩnh điện

Vỏ hộp khay trượt gắn rack 19 inch: 1 cái

Dây hàn quang (pigtail) : 24 sợi

Adapter (cổng nối): 24 cái chuẩn SC hoặc yêu cầu thay đổi sang chuẩn LC

Khay đựng ống co nhiệt: 01 cái Ống co nhiệt: 24 cái

Ốc siết và cố định cáp: 2 con

Mua hộp phối quang odf 24fo ở đâu?

Để mua được hộp phối quang odf 24fo thì quá dễ dàng vì các nhà phân phối thiết bị quang đầy rẫy trên thị trường hiện nay. Tuy vậy, để mua được sản phẩm chất lượng mới là khó. Qúy khách hàng cần nên tham khảo ý kiến những người xung quanh để có thể tìm những địa chỉ chất lượng nhất. Nhân đây, chúng tôi giới thiệu đến quý khách một địa chỉ cực kỳ uy tín đó là sieuthimang.com.vn

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Hy vọng sau khi tham khảo bài viết sản phẩm hộp phối quang odf 24fo mua ở đâu chất lượng quý khách có thể tìm cho mình một địa chỉ uy tín.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *