Những điều khách hàng cần biết về hộp phối quang

Hộp phối quang là gì? Chắc chắn sẽ là câu hỏi mà nhiều người tò mò khi tìm hiểu về thiết bị mạng hoặc tìm kiếm sản phẩm về lĩnh vực này. Sieuthimang.com.vn xin chia sẻ đến quý khách hàng thân yêu một số thông tin về sản phẩm.

Hộp phối quang là gì?

Hộp phối quang là tên viết tắt của Optical Distribution Frame, là một trong những phụ kiện quang tiện ích với ý nghĩa vỏ bọc, bảo vệ bộ phận chính  là các mối hàn cáp quang  nghĩa là chúng được sử dụng như là một nơi để tập trung, chúng bảo vệ các mối hàn cáp quang bên trong ODF và phân phối các điểm kết nối quang này đến các thiết bị khác trong hệ thống mạng như là bộ chuyển đổi quang điện.

Các loại hộp phối quang thông dụng trên thị trường

Trên thị trường hiện nay sản phẩm hộp phối quang rất đa dạng thông dụng nhất phải kể đến như loại treo tường, loại gắn rack 19, loại hộp nhựa, loại sắt tĩnh điện. Bên cạnh đó, các loại hộp phối quang còn được phân loại theo ODF như 4, 8, 12, 16, 24, 48, 96 cho đến vài trăm FO(với tủ ODF tập trung). Theo mục đích sử dụng thì sản phẩm này được chia thành hai loại : hộp phối quang trong nhà và hộp phối quang ngoài trời. Hộp ODF trong nhà bao gồm: hộp phối quang 2fo, 4fo, 8fo vỏ nhựa và 12fo,16fo,24fo,48fo,96fo là vỏ sắt. Hộp ODF ngoài trời gồm có các hộp phối quang loại 8fo, 12fo, 16fo, 36fo, 48fo, 64fo, 72fo, 96fo, 144fo, 288fo.

Hộp phối quang ODF và những điều cần biết

Các sản phẩm hộp phối quang được thiết kế đa dạng mang lại tính thẩm mỹ cao. Bên cạnh đó, tùy thuộc vào mục đích sử dụng khác nhau mà chất liệu vỏ của hộp phối quang cũng được làm từ những chất liệu khác nhau. Ví dụ: đối với sản phẩm sử dụng ngoài trời sẽ được bao bọc bởi lớp hợp kim cao cấp khó hư mòn.

Trong quá trình sử dụng cũng như trước điều kiện biến đổi của môi trường bên ngoài, những mối hàn cáp quang thường phải đối mặt với nhiều yếu tố tác động làm ảnh hưởng đến chất lượng truyền dẫn dữ liệu. Chính vì vậy, chúng cần được bảo vệ một cách chắc chắn, cẩn thận để đạt được hiệu quả tốt nhất mà nhà sản xuất và người dùng mong muốn đạt tới.

sieuthimang.com.vn là đại lý ủy quyền thiết bị quang thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam. Được thành lập bởi đội ngũ quản lý với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh thiết bị quang và các sản phẩm công nghiệp, đã tham gia nhiều dự án lớn trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề khác nhau. Thành quả đạt được là sự tín nhiệm của tập đoàn thiết bị quang, hãng sản xuất thiết bị quang lớn nhất thế giới, và trở thành nhà phân phối ủy quyền sản phẩm thiết bị quang chính hãng tại Việt Nam.

Ngoài sản phẩm hộp phối quang, chúng tôi còn cung cấp đa dạng các dòng thiết bị quang chính hang chất lượng khác, mời quý khách hàng tham khảo và lựa chọn.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *