Địa Ốc Long Phát: Vị trí tiềm năng và mức giá cạnh tranh, 2 yếu tố không thể thiếu trong lựa chọn đầu tư BĐS

Theo thông tin từ chuyên gia Địa Ốc Long Phát cho biết, thời gian gần đây, thị trường bất động sản đã chứng kiến sự trở lại đầy mạnh mẽ của những nhà đầu tư cũng như người mua.

Khác với thời gian trước, khi giá cả và vị trí luôn được ưu tiên hàng đầu, trong lần trở lại này, họ đã quan tâm nhiều hơn đến những yếu tố làm nên sự bền vững cho sản phẩm bất động sản.

Chất lượng đảm bảo giá trị đầu tư bền vững

Theo dự đoán của chuyên gia bất động sản Long Phát, từ đây đến năm 2020, xu hướng đầu tư sẽ nghiêng về những dự án bất động sản có thể kết hợp dễ dàng nhu cầu ở và kinh doanh. Cũng theo khảo sát từ chuyên gia thị trường bất động sản Công Ty Long Phát, các dự án bất động sản thuộc phân khúc cao cấp vẫn thu hút người mua. Bên cạnh hai tiêu chí giá cả và vị trí, các nhà đầu tư đang quan tâm nhiều hơn tới những yếu tố khác làm nên sự khác biệt của một dự án như kiến trúc, chất lượng xây dựng, sự đa năng,…

“Từ đầu năm đến nay, dù mua để ở hay đầu tư thì các dự án được đầu tư xây dựng chất lượng và được phát triển bởi các đơn vị có tên tuổi vẫn có sức hấp dẫn với người mua hơn hết”, anh Quốc Thịnh – một nhân viên môi giới ở khu Nam Sài Gòn cho biết. Theo anh Thịnh, người mua đang trở nên cẩn trọng hơn sau những sự cố về chất lượng bất ổn của nhiều dự án bất động sản.

“Để đảm bảo giá trị đầu tư bền vững không chỉ dựa vào giá tốt và vị trí tiềm năng. Mỗi khi quan tâm một dự án nào đó, tôi luôn cẩn thận đến tận nơi tham quan, thậm chí nhờ bạn bè rành về xây dựng, kiến trúc đi cùng, xem xét kỹ lưỡng mọi yếu tố trước khi quyết định mua hay không”, chị Hoàng Điệp, một nhà đầu tư lâu năm bật mí.

Chú trọng đến chất lượng công trình, thế nên chị Điệp ngay lập tức bị ấn tượng khi đến tham quan dự án Galleria tại Nam Sài Gòn. “Không dễ để tìm kiếm một không gian yên tĩnh ở một căn nhà mặt tiền. Thế nhưng, với Galleria, cả khu phố đều mang đến cảm giác tĩnh lặng, yên ả, không hề bị ảnh hưởng bởi độ rung hay tiếng ồn”. Giải thích điểm đặc biệt này, ông Hồ Hữu Xuyên – Phó Tổng giám đốc phụ trách xây dựng Tập đoàn Kiến Á cho biết: “Chúng tôi đã sử dụng hệ thống cọc móng hơn 2,000 cái, bệ móng bê tông cao hơn mặt đường 1.15m và sử dụng hệ thống cáp căng cường lực, triệt tiêu cột chống, giúp cả khu phố vững chắc như một chiến hạm đồng thời giữ được sự thanh bình, tĩnh lặng như một làng quê.”

Vị trí tiềm năng và mức giá cạnh tranh, 2 yếu tố không thể thiếu

Nếu như chị Hoàng Điệp quan tâm đến chất lượng công trình thì anh Minh Quốc – một nhà đầu tư từ Hà Nội – lại khá đề cao yếu tố kiến trúc. “Kiến trúc Địa Trung Hải độc đáo sẽ giúp Galleria không bao giờ bị lỗi mốt. Ngược lại, với chỉ 58 căn, giá trị khu biệt thự này sẽ còn tăng theo thời gian. Sở hữu Galleria chính là sở hữu một di sản bền vững cho nhiều thế hệ”. Anh Quốc phân tích.

Bên cạnh chất lượng xây dựng và kiến trúc đặc sắc, Galleria vẫn đảm bảo 2 yếu tố tiên quyết: vị trí tiềm năng và mức giá cạnh tranh. Trải dài 300m trên đường Nguyễn Hữu Thọ, xung quanh là các dự án lớn đã và đang triển khai như Phú Mỹ Hưng Giai đoạn 2, GS Xi Metro City, Dragon City, tiềm năng của Galleria sẽ càng lớn dần theo sự phát triển sôi động của trục đường này. Chưa kể, từ đây chỉ mất khoảng 5-10 phút để đến các tiện ích liền kề như bệnh viện (FV, Tâm Đức…), trường học (RMIT, Đinh Thiện Lý…), Trung tâm thương mại (Cresent Mall, Vivo City…), mất khoảng 5 phút để đến Phú Mỹ Hưng, mất 20 phút để đến quận 1. Thêm vào đó, Galleria còn được xem là dự án cao cấp có giá cạnh tranh nhất khu Nam hiện nay với mức giá chỉ từ 11,25 tỷ/căn cho diện tích sử dụng từ 620m2, tương đương 18,15 triệu/m2.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *